Ban nhạc Iran bắn nhau trên đất Mỹ

Tin mới

12/11/2013 10:46

(NLĐO) – Một cựu thành viên của ban nhạc rock ở quận Brooklyn, New York - Mỹ đã dùng súng bắn chết 3 người bạn trong ban nhạc của mình rồi leo lên nóc nhà tự sát hôm 11-11.

Cảnh sát cho biết, thanh niên này bị đuổi khỏi ban nhạc trước đó. Anh ta bắn 3 người bạn cùng nhóm đến chết và làm bị thương một thành viên khác, sau đó leo lên mái nhà rồi tự bắn vào đầu.
 
Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: ABC News
 
Vụ nổ súng xảy ra trong một nhà hàng. Thi thể một thanh niên 27 tuổi được tìm thấy trên tầng 2 với một phát đạn bắn vào ngực. Hai người ở tầng trên bị bắn vào đầu và một thành viên 22 tuổi khác may mắn chỉ bị thương nhẹ ở cánh tay và sau đó được đưa đến bệnh viện.
 
Ông Martin Greenman, 63 tuổi, làm việc xung quanh nơi xảy ra vụ nổ súng cho biết ông thường nhìn thấy các thành viên ban nhạc qua lại. "Họ có vẻ là người tốt, không bạo lực hoặc bất cứ điều gì khác. Họ cũng ít khi gây rắc rối. Tôi nhìn thấy họ hầu như mỗi ngày, và thực sự cảm thấy bị sốc".
 
Các thành viên ban nhạc đều là người Iran, đến Mỹ nhiều năm để tự do tìm hiểu âm nhạc. Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ nổ súng và tên của các nạn nhân không được tiết lộ.
P. Nghĩa (Theo ABC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI