Xả súng tại Mỹ, chỉ chết nghi phạm

Tin mới

05/11/2013 16:49

(NLĐO) - Cảnh sát ở Paramus, bang New Jersey - Mỹ cho biết nghi phạm xả súng ở tầng 2 trung tâm thương mại Westfield Garden State Plaza vào 21 giờ hôm 4-11 (giờ địa phương) đã chết.

Cảnh sát cho biết không có ai bị thương. Cuộc truy lùng kẻ xả súng đã diễn ra gắt gao cho đến khi tìm thấy xác người này ở phía sau trung tâm thương mại lúc 3 giờ 20 phút ngày 5-11 (giờ địa phương). Nhà chức trách cho biết tay súng tử vong do vết thương tự gây ra.
 
Cảnh sát phong tỏa trung tâm thương mại sau khi xảy ra vụ xả súng. Ảnh: The New York Times
 
Ông Jonathan Astacio, một quản lý tại cửa hàng Brookstone của trung tâm thương mại, cho biết ông nghe thấy bốn tiếng súng nổ gần cửa hàng mình. Khi tiếng súng vang lên, hàng trăm khách hàng đang mua sắm cuống cuồng tìm nơi ẩn nấp. Tất cả mọi người đều trong trạng thái hoảng loạn.
 
Hàng chục nhân viên cảnh sát và đặc vụ FBI (Cục Điều tra Liên bang) cùng chó nghiệp vụ thuộc đơn vị K-9 lập tức được điều đến hiện trường. Cảnh sát chia khách hàng thành từng nhóm nhỏ và hộ tống họ ra bên ngoài. Nhiều nhân viên cửa hàng không kịp mặc áo khoác, chỉ mặc đồng phục ngắn tay khi chạy ra bãi gửi xe.
 
Một người phụ nữ tên Rocha đã chạm mặt với tay súng, cho hay cô quay lại và chạy trước khi nhìn rõ khuôn mặt của người đàn ông. Vừa điện thoại cho chồng đang đứng bên ngoài, cô vừa hốt hoảng tìm chỗ ẩn nấp.
 
Các nhà chức trách địa phương cho phóng viên biết họ chỉ tìm thấy một vỏ đạn từ một khẩu súng trường. Sau khi vụ việc xảy ra, trung tâm thương mại trên đã đóng cửa để phục vụ công tác điều tra, truy lung thủ phạm.
P.Nghĩa (Theo The New York Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI