Báo chí thế giới "đón lõng" em bé hoàng gia

Tin mới

02/07/2013 10:27

(NLĐO) – Con của Hoàng tử William và Công nương Kate được dự sinh trong 2 tuần tới nhưng từ đầu tháng 7, nhiều cơ quan báo chí trên thế giới đã cắm trại bên ngoài bệnh viện ở London, quyết "tóm" được tấm ảnh đầu tiên về sự kiện này.

Hàng chục phóng viên, đài truyền hình từ nhiều nơi trên thế giới đã "xí chỗ" trên vỉa hè đối diện lối vào Bệnh viện St Mary ở Paddington. Số lượng phóng viên có mặt từ sáng sớm 1-7 đông đến nỗi nhiều người đã giữ chỗ trước đó cũng đành ngậm ngùi tìm vị trí khác.
 
Nhiều phòng viên báo chí, đài tuyền hình trên thế giới đã bắt đầu tập trung bên ngoài bệnh viện St Mary. 
Ảnh: US magazine

Phát ngôn viên Điện Buckingham cho biết công nương Kate sẽ lâm bồn vào khoảng giữa tháng 7. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng cô có thể sinh con sớm hơn bởi trước đây Công nương Diana cũng hạ sinh Hoàng tử William "trước kế hoạch" vào năm 1981.

Cánh báo chí tụ tập thừa nhận họ có rất ít thông tin về việc này, do đó chỉ còn cách theo dõi từ sớm cho chắc.
 
Sự ra đời của người thừa kế ngai vàng hàng thứ 3 ở Anh đã trở thành một hiện tượng thu hút sự quan tâm của thế giới, nhất là khi Hoàng tử William và công nương Kate là những nhân vật được nhiều người mến mộ. Trước đó, đám cưới của cặp đôi này vào năm 2011 đã thu hút khoảng 2 tỉ người theo dõi.
 
Hoàng tử William và công nương Kate là những nhân vật được nhiều người mến mộ. Ảnh: REX

Công nương Kate đã không xuất hiện trước công chúng kể từ ngày 15-6 sau khi cô cùng hoàng gia tham dự buổi duyệt binh nhân dịp sinh nhật của Nữ hoàng Elizabeth II.
Xuân Mai (Theo MSN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI