Bắt 2 sinh viên cưỡng hiếp phụ nữ trước hàng trăm người

Tin mới

13/04/2015 17:07

(NLĐO) – Hai sinh viên Mỹ bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái tại bãi biển bang Florida. Điều đáng nó là vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của hàng trăm người “vô tâm”.

Delonte' Martistee, 22 tuổi, và Ryan Austin Calhoun, 23 tuổi, bị bắt giữ hôm 10-4 và bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ trước sự chứng kiến của nhiều người. Cả 2 đều là sinh viên Trường ĐH Troy ở bang Alabama và đang bị đình chỉ học tập.

Cảnh sát cho biết cuộc tấn công xảy ra trong khoảng từ ngày 10 đến 12-3 ở bãi biển TP Panama bang Florida.

 

Delonte’ Martistee, 22 tuổi, và Ryan Austin Calhoun, 23 tuổi. Ảnh: Courtesy of Bay County Sheriff’s Office

Delonte’ Martistee, 22 tuổi, và Ryan Austin Calhoun, 23 tuổi.

Ảnh: Courtesy of Bay County Sheriff’s Office

 

Trong một cuộc họp báo, cảnh sát trưởng quận Bay Frank McKeithen cho biết cảnh sát phát hiện ra đoạn video quay lại cảnh cưỡng hiếp trong khi điều tra một vụ nổ súng. Ông McKeithen mô tả vụ cưỡng hiếp là "điều kinh tởm và bệnh hoạn nhất” mà ông từng thấy. Trong video, nhiều người đàn ông đứng xung quanh một người phụ nữ mất khả năng chống cự và bị cưỡng hiếp trên ghế ngoài bãi biển.

Ông McKeithen nói: “Điều này xảy ra giữa ban ngày với sự chứng kiến của hàng trăm người. Họ quan tâm về chuyện bia bị đổ hơn là một ai đó đang bị cưỡng hiếp”. Quan chức này bày tỏ hy vọng các nhân viên điều tra sẽ bắt giữ thêm những người có liên quan.

Tuy nhiên, nạn nhân không đến trình báo vụ việc với cảnh sát bởi cô cho hay bản thân bị đánh thuốc mê và cũng không thể nhớ được gì để trình báo. McKeithen nói: “Cô ấy biết chuyện gì đã xảy ra với mình nhưng không nhớ chính xác mọi việc”. Danh tính nạn nhân không được công bố nhằm bảo vệ sự an toàn của cô.

Xuân Mai (Theo Washington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI