Đài BBC (Anh) hôm 16-11 cho biết trong số 4 nghi phạm có cả quản lý của khách sạn nơi cô gái bị cầm giữ.

Thiếu nữ rời khỏi nhà vào ngày 26-10, sau đó cha mẹ cô báo cảnh sát hôm 30-10. Một người bạn cùng lớp của thiếu nữ mời cô đến khách sạn để "tham dự một bữa tiệc sau lễ tốt nghiệp", thậm chí còn gọi điện xác nhận để xem cô gái có đi không vào lúc 17 giờ ngày 26-10.

Khi đến ga tàu Whitefield vào 20 giờ cùng ngày, thiếu nữ được 2 người đàn ông tự giới thiệu là Raghavendra và Sagar dẫn đi. Họ nhốt thiết nữ tại khách sạn suốt 10 ngày và thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần.

Ba nghi phạm Sagar, Raghavendra và Raj sau khi cưỡng hiếp cô gái đã để quản lý khách sạn làm nhục cô nhằm đổi lấy sự im lặng.

Bắt 4 kẻ cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi suốt 10 ngày - Ảnh 1.

Vụ cưỡng hiếp xảy ra ở một khách sạn thuộc khu vực Whitefield, TP Bangalore, miền Nam Ấn Độ. Ảnh: BANGALORE MIRROR

Cảnh sát TP Bangalore xác nhận đây là một vụ cưỡng hiếp và bắt cóc dựa trên Đạo luật Bảo vệ trẻ em chống lại nạn tấn công tình dục.

Sĩ quan KR Puram nói rằng họ nhận được thông tin báo có một cô gái đang gặp vấn đề ở khách sạn Classical Inn tại Whitefield nên tới kiểm tra. Thiếu nữ được cảnh sát giải cứu hôm 4-11, trong khi 4 nghi phạm đều đã bị bắt giữ.

Báo Bangalore Mirror cho hay 4 tên này bao gồm Raghavendra (27 tuổi), đến từ TP Udupi, Manoranjan Pandit (52 tuổi), đến từ bang Tây Bengal, Sagar (22 tuổi), đến từ TP Davanagere và Manju Raj (32 tuổi), đến từ TP Mysuru. Trong đó, nghi phạm Pandit là quản lý khách sạn.

Phạm Nghĩa (Theo BBC, Bangalore Mirror)