Bắt nghi phạm giết người Việt ở Thái Lan

Tin mới

22/03/2013 16:42

(NLĐO) – Một phụ nữ Việt Nam bị bắt ở tỉnh Saraburi - Thái Lan vì nghi dính líu đến vụ giết người và chặt tay chân một thành viên thuộc băng đảng giang hồ chuyên bắt nạt đồng hương.

Tran Thi Nhung, 21 tuổi, đã bị bắt hôm 21-3 tại một bến xe buýt của tỉnh Saraburi, miền Trung Thái Lan. Người này bị cảnh sát Bangkok truy nã do có dính líu đến vụ sát hại một người đàn ông Việt Nam tên là Hoang Trong Hung, 32 tuổi.

Nạn nhân bị giết tại căn hộ trong một chung cư ở quận Bang Phlat – Bangkok hôm 20-3. Hung thủ đã trói chặt tay chân người này, dùng dao đâm đến chết rồi phân xác. Một số phần của xác nạn nhân được tìm thấy ở thùng rác trong phòng tắm, số còn lại giấu trong thùng rác phía trước khu chung cư.
 

Nghi phạm Tran Thi Nhung bị bắt hôm 21-3 tại một bến xe buýt của tỉnh Saraburi - Thái Lan.
Ảnh do cảnh sát Bangkok cung cấp. Nguồn: Thanh Niên
 
Cảnh sát đã kiểm tra các camera giám sát và thẩm vấn một số nhân chứng trước khi phát lệnh truy nã 4 kẻ tình nghi, trong đó có Nhung. Những nghi phạm còn lại là Tran Thanh Lam (27 tuổi, anh trai của Nhung) và 2 người chưa rõ danh tánh, gồm một nam và một nữ.

Tran Thi Nhung khăng khăng nói rằng mình không liên quan đến vụ việc, chỉ khai với cảnh sát rằng nạn nhân cầm đầu một băng đảng giang hồ chuyên bắt nạt những đồng hương người Việt đang làm việc tại Thái Lan. Cô này tiết lộ băng đảng của Hung có thể hãm hiếp phụ nữ và chặt đứt ngón tay của bất cứ kẻ nào dám chống lại họ.  

Nhung cũng khai rằng cô không rõ liệu anh trai mình có liên quan gì đến băng đảng này không. Cảnh sát Bangkok buộc tội Nhung đồng lõa giết người và phân xác. Vụ việc giết người, giấu xác trong thùng rác này do bảo vệ chung cư nói trên phát hiện hôm 20-3.

H. Bình (The Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI