Bé 3 tuổi "nuôi" 7 con rắn độc trong tủ quần áo

Tin mới

20/12/2012 17:54

(NLĐO)- Bà mẹ bật ngửa khi tìm thấy 7 con rắn viper độc nhất nhì thế giới trong tủ quần áo cậu con trai 3 tuổi hay “cất giấu” những quả trứng nhặt được ngoài vườn.

Tìm thấy những quả trứng trong vườn nhà ở Townsville, Queensland (Úc), bé Kyle Cumming, 3 tuổi, vội đi tìm hộp đựng.
 
Bé Kyle Cumming rất may mắn vì mẹ phát hiện sớm số rắn độc. Ảnh: Daily Mail


Vài tuần sau, mẹ của bé, chị Donna Sim hốt hoảng khi mở tủ đồ trong phòng của của Kyle và phát hiện ra một hộp đầy những con rắn màu nâu mới nở. Số rắn này sau đó được xác định là rắn viper - loài rắn độc thứ hai trên thế giới.

Các nhà bảo vệ động vật hoang dã cho biết bé Kyle đã rất may mắn bởi mẹ bé sớm phát hiện ra số rắn non trước khi Kyle mang chúng ra chơi hay chúng lớn lên và đủ sức mạnh phá tung chiếc hộp!

“Cậu bé đã cực kỳ may mắn bởi mẹ bé đã kịp phát hiện trước  những con rắn tự bật nắp hộp chui ra. Nếu không cậu bé đã có thể không còn ở đây với chúng ra lúc này”, ông Trish Prendergast - điều phối viên Trung tâm Động vật hoang dã Queensland nhấn mạnh.
 
Những con rắn chưa đủ sức bật nắp hộp chứa. Ảnh: Townsville Bulletin


Theo lời chị Sim, chính chị đã đưa cho Kyle chiếc hộp khi bé tìm thấy số trứng nói trên nhưng không nghĩ ngợi gì cho tới khi thấy rắn trong phòng con trai.

“Tôi thực sự sốc, đặc biệt là khi tôi cũng không ưa gì lũ rắn”, chị Sim chia sẻ trên tờ Townsville Bulletin.

Ngay sau đó, gia đình bé Kyle đã đưa 7 con rắn tới khu bảo tồn để các nhà chức trách đưa chúng trở lại cuộc sống hoang dã.
Đỗ Quyên (Theo ABC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI