Bé 4 tuổi bắn chết bé 6 tuổi

Tin mới

10/04/2013 15:44

(NLĐO) - Một bé trai 6 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị trúng đạn từ cây súng mà người bạn 4 tuổi đang cầm tại bang New Jersey, Mỹ tối 8-4 (giờ địa phương).

Tai nạn xảy ra khi 2 cậu bé đang chơi đùa còn cha mẹ chúng trò chuyện trong sân gần đó, cảnh sát cho biết. Bé Brandon Holt, 6 tuổi, nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Em ra đi lúc 17 giờ (giờ địa phương) ngày 9-4 tại Trung tâm Y tế Đại học Jersey Shore ở Neptune, bang New Jersey.
 
Bé Brandon 6 tuổi bị bắn chết bởi người bạn 4 tuổi của mình. Ảnh: NBC 4 New York
 
Ông Michael Mastronardy, cảnh sát trưởng quận Toms River, cho biết bé Brandon đang chơi quanh nhà thì cậu bé hàng xóm nhỏ tuổi hơn... xách cây súng trường ra chơi cùng. Sau đó, một phát súng đã nổ và Brandon trúng đạn vào đầu. 
 
Ông Daniel Watkins, chú của Brandon, xót xa nói với CNN rằng 2 đứa trẻ là bạn của nhau. “Thật khó đối mặt với vụ việc. Lẽ ra điều kinh khủng này không nên xảy ra” - ông Watkins nói. Còn cô Lynne Boccadoro, một người bạn của gia đình bé Brandon, đau lòng kể cậu bé rất hay cười và đáng yêu.

Văn phòng công tố hạt Atlantic chưa quyết định liệu có ra cáo buộc đối với cá nhân nào hay không.
 
Đây là vụ tai nạn trẻ em liên quan đến súng đạn thứ hai tại Mỹ trong những ngày gần đây. Trước đó, tại Tennessee, bà Josephine Fanning, vợ của cảnh sát trưởng hạt Wilson, cũng bị một bé trai 4 tuổi bắn chết. Khi ấy, bà Fanning dắt cậu bé vào phòng ngủ giữa lúc chồng bà - ông Daniel Fanning - đang giới thiệu cho một người thân về những khẩu súng của mình. Bất ngờ, cậu bé 4 tuổi cầm lấy 1 cây súng đã lên đạn và bắn cô  Fanning.
Xuân Mai (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI