Bé gái 4 tuổi bị chó cắn đến chết

Tin mới

06/11/2013 15:20

(NLĐO) - Cô bé xấu số Lexi Hudson sống tại ngôi làng Mountsorrel, hạt Leicestershire - Anh đã bị con chó ngao Pháp của gia đình cắn chết. Mẹ cô bé mới mang nó về hồi tuần trước từ một một tổ chức từ thiện dành cho động vật.

Lexi đã bị con chó ngao vồ lấy và quần tơi tả như một con búp bê khi cả 2 đang nô đùa. Dù nhanh chóng được xe cứu thương chuyển đến Trung tâm Y tế Queen ở Nottingham nhưng cô bé đã chết vì vết thương quá nặng.
 
Mẹ của Lexi, cô Jodi (30 tuổi) đã xông vào đâm con chó nhiều nhát để cố cứu mạng con gái nhưng tất cả đã quá muộn. Con chó sau đó bị cô đâm chết trong một nỗ lực đầy tuyệt vọng.
 Cô bé Lexi đáng yêu đã bị con chó khổng lồ giết chết. Ảnh: Caters
 
Ông Arthur Nash, 67 tuổi, một tài xế đã nghỉ hưu, kể lại: "Tôi nhìn thấy Jodi sau khi mọi chuyện kết thúc. Cô ấy đứng trong bãi đậu xe, người đầy máu. Tôi cầm lấy tay cô ấy một lúc, sau đó thì cô ấy đi mất. Đó là cú sốc khủng khiếp đối với một bà mẹ trẻ”.
 
Người dân trong vùng cho biết căn hộ tầng trệt nơi bé Lexi thiệt mạng thuộc sở hữu của một hiệp hội nhà ở. Họ cấm người thuê nhà nuôi chó. Tuy nhiên, mẹ của Lexi vẫn mang con chó về từ trung tâm cứu nạn động vật vì nghe nói nó rất hiền.
 
Cảnh sát hạt Leicestershire khẳng định con chó ngao Pháp đã giết chết cô bé Lexi không nằm trong danh sách những vật nuôi nguy hiểm. “Thủ phạm” đã chết, không có ai liên quan bị bắt giữ nhưng cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục cuộc điều tra.
 
Cảnh sát tiếp tục điều tra vụ việc. Ảnh: Page One
 
Trước đó không lâu, Beverley Concannon, một phụ nữ 45 tuổi ở Manchester, phải nhận án tù treo vì để 4 con chó của mình cắn chết cô bé 14 tuổi Jade Lomas–Anderson tại nhà riêng của bà.
P.Nghĩa (Theo Daily Mail, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI