Bé gái 7 tuổi khóc thét trong nấm mộ

Tin mới

28/08/2014 15:33

(NlĐO) – Cô bé Tanu (7 tuổi) ở bang Uttar Pradesh - Ấn Độ bị một cặp đôi bóp cổ, sau đó chôn sống trên một cánh đồng. Nửa tỉnh nửa mê, cô bé khóc để tìm sự giúp đỡ và được một dân làng phát hiện.

Anh Alok Kumar, người làng Maanpur ở huyện lân cận Sitapur khi trở về từ cánh đồng tối 25-8 đã nghe thấy tiếng kêu của một bé gái. Sau đó, anh đi tới cánh đồng mía của mình và phát hiện ra Tanu bị chôn sống.

Kumar vội vàng đào đất và lôi bé gái lên. Anh tá hỏa khi nhận ra cô bé đang lâm vào tình trạng hôn mê. Kumar liền đưa bé gái về nhà, phủi sạch đất trên người cô bé và tắm rửa, thay quần áo sau khi Tanu đã phần nào tỉnh lại.

Tiếp đó, anh đưa cô bé tới đồn cảnh sát Maanpur trình báo. Trả lời cảnh sát, Tanu cho biết mình là người làng Semri Gaura, từng sống với mẹ Renu Awasthi ở thủ phủ Lucknow của bang Uttar Pradesh một thời gian.

Lúc này, cô bé vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo và có dấu hiệu bị ai đó bóp cổ. Cảnh sát Sitapur đã liên lạc với nhà chức trách Lucknow để tìm kiếm thông tin về Tanu.

 

Anh Alok Kumar và cô bé Tanu. Ảnh: India Today
Anh Alok Kumar và cô bé Tanu. Ảnh: India Today

Trong khi cô bé được chuyển tới Trung tâm Y tế Cộng đồng để chữa trị, dân làng Semri Gaura gửi lên văn phòng cảnh sát đơn trình báo một trường hợp mất tích. Cảnh sát Sitapur cử người đến làng Semri Gaura và đưa hình Tanu cho mọi người nhận dạng. Họ khẳng định cô bé được nhìn thấy với một người đàn ông và một phụ nữ cách đây vài ngày.

“Con bé nói với chúng tôi rằng được chú và dì của nó đưa đi. Tuy nhiên, nó không thể nhận ra họ là ai” – một người tên Rajesh Krishna cho biết.

Trong khi đó, mẹ cô bé, bà Renu cũng mất tích vào ngày 20-8.

Bà ngoại Rajrani của Tanu sau khi xem tin tức trên đài truyền hình đã tới đồn cảnh sát hôm 26-8 và cô bé nhận ra bà. Bà Rajrani kể về cô con gái: “Sau khi kết hôn, nó gặp xích mích với chồng nên về sống chung với 2 bà cháu tôi một vài tháng. Khoảng 2 tuần trước, Renu dắt Tanu dời khỏi nhà mà không nói một lời. Khi xem tin tức, tôi nhận ra Tanu nên đi tới Sitapur”.

Hiện cảnh sát đang tìm kiếm mẹ của cô bé và giao Tanu cho bà ngoại sau khi cô bé xuất viện

 

P.Nghĩa (Theo India Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI