Bé gái Ấn Độ bị hãm hiếp trước mặt mẹ và anh trai

Tin mới

04/09/2017 20:41

(NLĐO) – Cảnh sát Ấn Độ tối 3-9 đã bắt giữ 3 người đàn ông liên quan tới vụ hãm hiếp bé gái 11 tuổi ở TP Gwalior, bang Madhya Pradesh.

Trang tin Press Trust of India (PTI) hôm 4-9 cho biết vụ việc xảy ra cách đây gần 1 tuần. Ba người đàn ông đột nhập nhà bé gái khi em đang ở cùng mẹ và anh trai 14 tuổi, lúc khoảng 1 giờ ngày 30-8 (giờ địa phương).

Theo nhân viên cảnh sát Raghuvir Meena ở TP Gwalior, 2 đàn ông sau đó khống chế và dọa bắn bà mẹ cùng đứa con trai, tên còn lại hãm hiếp bé gái ngay trước mặt người thân của em.

Nghi phạm cưỡng hiếp bé gái sau đó được xác định là Jhanwar Singh Kushwaha, 36 tuổi và 2 kẻ đồng lõa là Raju Kushwaha, 25 tuổi; Ramniwas Kushwah, 24 tuổi. Cả ba tên bị bắt vào tối 3-9 và đang bị thẩm vấn.

Cả đám sẽ chịu cáo buộc hình sự cũng như bị buộc tội dựa trên Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi các hành vi tấn công tình dục (POCSO).

Bé gái Ấn Độ bị hãm hiếp trước mặt mẹ và anh trai - Ảnh 1.

Biểu tình phản đối nạn hãm hiếp phụ nữ và trẻ em gái tại Ấn Độ. Ảnh: AP

Trong một diễn biến khác, một người đàn ông 51 tuổi ở Thái Lan được tìm thấy đã chết với nhiều vết thương do đạn bắn tại nơi lưu trú dành cho công nhân ở quận Bang Saphan Noi. Nạn nhân trước đó vừa bị cáo buộc tội danh tấn công tình dục một bé gái 6 tuổi.

Cảnh sát cho biết người đàn ông tên Pramuan Chua-cha-em. Cha của bé gái nạn nhân, anh Natthawut, 29 tuổi, được cho là người bắn chết kẻ gây tội với con gái anh rồi bỏ trốn. Natthawut đã liên lạc với gia đình và hứa sẽ sớm ra đầu thú.

Anh Natthawut gần đây nộp đơn khiếu nại chống lại ông Pramuan về hành vi tấn công tình dục con gái mình. Tòa án tỉnh Prachuap Khiri Khan sau khi thu thập đủ bằng chứng đã ra lệnh bắt giữ người đàn ông trung niên nhưng nghi phạm bỏ trốn.

Cảnh sát cho rằng anh Natthawut đã theo dõi và bắn chết ông Pramuan. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Bé gái Ấn Độ bị hãm hiếp trước mặt mẹ và anh trai - Ảnh 2.

Thi thể người đàn ông được tìm thấy trong một đồn điền cao su ở tỉnh Prachuap Khiri Khan hôm 3-9. Ảnh: BANGKOK POST


Phạm Nghĩa (Theo PTI, Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI