Bé trai 5 tháng tuổi tử nạn trên băng chuyền hành lý

Tin mới

20/09/2013 11:13

(NLĐO) - Một bé trai 5 tháng tuổi đã tử vong tối 18-9 sau khi bị mắc kẹt trên băng chuyền hành lý tại sân bay ở TP Denia - Tây Ban Nha.

Vụ tai nạn xảy ra khi 3 mẹ con người Mỹ đáp xuống xuống sân bay quốc tế Alicante. Tại khu vực nhận hành lý, người mẹ đặt cái địu có cậu con trai 5 tháng tuổi bên trong lên băng chuyền dành riêng cho hành lý lớn. Bất ngờ băng chuyền chuyển động, đứa bé bị kéo vào nơi hành lý đang được chuyền ra và mắc kẹt.
 
Nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường để cấp cứu cho đứa trẻ nhưng đã quá trễ. Bé trai được thông báo chết ngay sau đó.
 

Em bé thiệt mạng trên băng chuyền của sân bay Alicante. Ảnh: Mirror
 
Theo phán đoán của nhân viên điều hành sân bay, trọng lượng của bé trai và cái địu đã kích hoạt máy cảm biến làm băng chuyền di chuyển. Tuy nhiên, giới chức sân bay chỉ nói chung chung rằng đây là một tai nạn trên băng chuyền hành lý.

Khi sự cố xảy ra, cha của đứa bé là người Canada đang ở ngoài cổng sân bay để chờ đón vợ và 2 con trai.

Tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ cho biết sẽ hỗ trợ về tâm lý cho gia đình nạn nhân.

Một phát ngôn viên của Lực lượng bảo vệ dân sự Tây Ban Nha cho biết họ đang điều tra về vụ việc nhưng trước mắt đây vẫn được xem như một tai nạn. Họ cũng đã lấy được lời khai của cha mẹ nạn nhân và việc khám nghiệm thử thi sẽ diễn ra vào 1 - 2 ngày sau.
Xuân Mai (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI