Chết kẹt trong ống khói

Tin mới

03/05/2013 16:15

(NLĐO) – Thi thể một người đàn ông nghi là ăn trộm vừa được tìm thấy bên trong ống khói trụ sở một công ty luật tại thành phố Derby - Anh.

Thi thể người đàn ông được tìm thấy hôm 1-5 sau khi nhân viên công ty luật Moody & Woolley, trụ sở tại tòa nhà Victoria, ngửi thấy mùi hôi thối và ruồi xuất hiện nhiều.
 
Do ống khói nằm tại một một khu vực không có người dùng của tòa nhà nên thi thể có thể đã mắc kẹt trong vài tuần mà không ai hay biết.
 
 
Thi thể một người đàn ông được tìm thấy bên trong ống khói của một công ty luật Moody & Woolley.
Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát đang cố gắng xác nhận danh tính nạn nhân và tìm kiếm người thân của ông ta. Một phát ngôn viên cảnh sát hạt Derbyshire cho biết hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết và các nhân viên điều tra đang thu thập manh mối tại hiện trường.
 
Nhân viên tại công ty luật Moody & Woolley vô cùng sốc khi biết được vụ việc. Bà Julie Marson, nhân viên công ty, cho biết: “Chúng tôi tưởng đó là xác bồ câu nên gọi người đến kiểm tra. Thật kinh khủng khi chết trong hoàn cảnh như thế cho dù đó có thể là lỗi của ông ta”.

Các nhân viên cho biết đã tòa nhà đã bị hư hại nhẹ 6 tuần trước. Khi đó, nhà thầu được gọi đến để kiểm tra và phát hiện một lỗ hổng trên mái nhà. Họ cho rằng có ai đó cố đột nhập tòa nhà nhưng vụ việc bị lãng quên cho đến khi mùi hôi thối bắt đầu nồng nặc. 
 

Khu vực quanh công ty luật Moody & Woolley đang được phong tỏa để điều tra. Ảnh: Daily Mail
 
Xuận Mai (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI