Cảnh sát cho biết 5 nghi can đã đánh thuốc mê nạn nhân rồi thay nhau cưỡng hiếp cô ngay tại bệnh viện.

Nạn nhân kể lại cô cùng chồng và đứa con mới sinh đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm 11-11. Abdul Rehman, chồng nạn nhân, nói anh để vợ ở lại bệnh viện khoảng 15 phút nhưng khi quay lại thì không tìm thấy vợ trong khi đứa con và túi xách vẫn còn ở chỗ cũ.

Nạn nhân cho biết 3 người đàn ông đã tiêm thuốc mê và cưỡng hiếp cô. Ảnh: Dawn

Nạn nhân cho biết 5 người đàn ông đã tiêm thuốc mê và cưỡng hiếp cô. Ảnh: Dawn

Anh Rehman chạy đi tìm vợ và sau đó tìm thấy cô trong một căn phòng. Người chồng buồn bã cho hay anh tìm kiếm vợ suốt 3 giờ, thậm chí còn báo cảnh sát.

“Tôi tìm kiếm khắp các phòng và nhà vệ sinh. Tôi đi xuống cầu thang và nhìn thấy 1 căn phòng. Tôi cảm thấy lo sợ khi thấy một trong những tấm kính trên cửa bị vỡ, ai đó đã đặt một băng ghế gỗ chắn phía trước. Tôi quyết định đẩy ghế ra và đi vào trong. Trong phòng rất tối nhưng tôi vẫn thấy vợ mình nằm trên một băng ca. Cô ấy không nhận thức được gì cả và tôi đã đưa cô ấy về nhà” - Rehman kể.

Nạn nhân sau khi tỉnh lại cho biết 5 người đàn ông đã tiêm thuốc mê và cưỡng hiếp cô. Cảnh sát cho hay cô đang được các bác sĩ chăm sóc cũng như tiến hành các xét nghiệm máu và ADN để xác định thủ phạm.

Xuân Mai (Theo BBC)