Cô gái Pakistan bị cưỡng hiếp tập thể và treo xác trên cây

Tin mới

21/06/2014 11:48

(NLĐO)- Một cô gái 20 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể, giết chết và treo xác trên cây tại tỉnh đông dân Punjab của Pakistan

Cảnh sát Pakistan cho biết cô Muzammil Bibi, 20 tuổi, đã bị 3 người đàn ông tấn công trên một cánh đồng thuộc tỉnh Punjab, một vùng đất nghèo khó nhưng đông dân của Pakistan.

Cha mẹ Muzammil tìm thấy cô bị chết treo trên cây vào sáng sớm ngày 20-6. Kết quả giám định pháp y cho thấy Muzammil đã chống cự và bị những kẻ cưỡng hiếp mình bóp cổ đến chết.

Phụ nữ tại Pakistan. Ảnh minh họa: AP

Phụ nữ tại Pakistan. Ảnh minh họa: AP

Trao đổi với hãng tin Reuters, sĩ quan cảnh sát cấp cao Sadaqat Ali Chohan cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong suốt 22 năm phục vụ trong ngành, tôi chứng kiến một cô gái bị cưỡng hiếp tập thể và giết chết kiểu này. Tôi có nghe nói về các vụ án ở Ấn Độ nhưng ở Pakistan thì chưa nghe".

Cảnh sát đã bắt giữ 3 hung thủ của vụ án ngay sau đó và chúng đã nhận tội.

Cô gái Pakistan bị cưỡng hiếp tập thể và treo xác trên cây

Tại Ấn Độ hồi tháng 5 cũng xảy ra vụ án cưỡng hiếp - giết người tương tự. Ảnh: AP

Hồi tháng 5, tại miền Bắc Ấn Độ cũng đã xảy ra vụ hai cô bé chị em họ mới 14-15 tuổi bị cưỡng hiếp rồi giết chết treo trên cây, gây nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ đối với nạn tấn công tình dục và bạo lực với phụ nữ tại quốc gia Nam Á này.

Người dân trong ngôi làng của hai cô bé nạn nhân cũng tổ chức biểu tình phản đối vì cảnh sát địa phương thờ ơ, không có ý định truy tìm thủ phạm.

N.Thương (theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI