Bị bạn gái kéo lê vì cuồng iPhone

Tin mới

22/08/2014 10:03

(NLĐO) - Cô gái giận dữ lôi xềnh xệch cậu bạn trai trên sàn nhưng anh chàng vẫn nhất định không chịu rời mắt khỏi chiếc iPhone.

Cảnh tượng dở khóc dở cười nói trên khiến không ít người ở bến xe điện ngầm ở Bắc Kinh sửng sốt, Daily Mail đưa tin hôm 21-8. Nhiều người cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp lại những hình ảnh khó tin của anh chàng nghiện điện thoại này.

In you get: The woman finally drags her boyfriend inside the carriage as he continues to look at his phone
Tug of war: Onlookers suspected the feud was a stunt by a phone company because of how heated it got

Ban đầu cô bạn gái chỉ tỏ ra khó chịu khi chàng trai dán chặt mắt vào điện thoại. Nhưng sau đó, không thể kiên nhẫn thêm nữa, cô túm lấy thắt lưng anh và lôi trên sàn tàu điện ngầm. Vừa la lối, anh chàng vẫn mải miết theo dõi màn hình chiếc iPhone như thể ở đó có ma lực gì vậy. Gay cấn hơn nữa, sau khi lôi chàng trai ra khỏi tàu điện, cô gái phải túm lấy chiếc điện thoại và tiếp tục kéo chàng trai trên sàn ga tàu.

Thậm chí cô gái còn tung chiêu đạp chân lên mặt chàng trai nhưng vẫn không thể giằng được chiếc điện thoại ra khỏi tay “con nghiện iPhone” này.

Fancy footwork: The frustrated woman uses her foot to try and free her boyfriends cellphone from his grasp, as they fight on the Beijing underground after he refuses to drop his iPhone

Cũng có người hoài nghi đây là một chiêu trò gây chú ý của hãng điện thoại nào đó nhưng những hình ảnh từ hiện trường cho thấy hành động khá thô thiển và không có dấu hiệu sắp đặt.

Một nhân chứng có tên Yuan Fang nói: “Tôi vô cùng sửng sốt khi chứng kiến sự việc. Thậm chí một đứa trẻ đã khóc thét lên khi chứng kiến cặp đôi lời qua tiếng lại và giằng co chiếc điện thoại”.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI