Bị cấm kết hôn, cặp đôi cắt cổ nhau tự sát

Tin mới

16/07/2015 19:24

(NLĐO) – Một cặp đôi Ấn Độ đã cắt cổ nhau gần khu lăng mộ nổi tiếng Taj Mahal ở TP Agra vì bị gia đình ngăn cấm kết hôn.

Sau khi dùng dao cắt cổ nhau, anh Rajveer Singh, 25 tuổi, và chị Shabnam Ali, 18 tuổi, được đưa đến bệnh viện điều trị. Theo bác sĩ, cả hai đã qua cơn nguy kịch.

 

Anh Rajveer Singh đã tỉnh lại trong bệnh viện. Ảnh: Hindustan Times
Anh Rajveer Singh đã tỉnh lại trong bệnh viện. Ảnh: Hindustan Times

 

Vụ việc xảy ra vào trưa 15-7. Rajveer và Shabnam - giáo viên dạy nhảy tại một học viện nghệ thuật - đã hẹn gặp tại công viên quốc gia Taj Nature Walk, cách “tượng đài tình yêu” Taj Mahal nổi tiếng chỉ vài mét. Ít phút sau đó, một nhân viên kiểm lâm phát hiện họ nằm trong vũng máu với vết cắt ở cổ và vẫn nắm chặt tay nhau.

Anh Rajveer quen biết Shabnam cách đây 12 năm tại TP Agra. Cả hai bắt đầu yêu nhau sau khi gia đình Rajveer chuyển đến TP Dehradun. Gia đình của Shabnam phản đối mối quan hệ vì họ là người Hồi giáo trong khi Rajveer theo đạo Hindu. Tuy nhiên, cả hai vẫn bí mật giữ liên lạc.

Sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện, Rajveer kể lại toàn bộ câu chuyện với cảnh sát. Rajveer nói anh và Shabnam đã cố dùng mọi cách để được ở bên nhau và kết hôn nhưng vẫn không thể thuyết phục được gia đình hai bên.

“Rào cản về tôn giáo quá lớn. Chúng tôi đã quyết định tự sát sau khi mọi cách đều thất bại. Chúng tôi không được gia đình tác hợp. Chúng tôi thậm chí còn tìm đến sự giúp đỡ của các nhà lãnh đạo tôn giáo và người thân khác nhưng đều vô ích” - anh Rajveer chia sẻ.

Cảnh sát đang chờ cô Shabnam tỉnh lại để lấy lời khai. Oái oăm là cả hai có thể phải đối mặt với tội danh giết người.

Xuân Mai (NDTV, Hindustan Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI