Bị chồng tạt a-xít, vẫn phải tiếp tục chung sống!

Tin mới

28/11/2012 11:20

(NLĐO)- Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ lẳng lặng đòi ly dị bởi cuộc sống vợ chồng từ lâu đã không khác gì địa ngục. Song, người chồng tàn độc tìm đến tạt a-xít vào mặt vợ. Trớ trêu thay người phụ nữ này vẫn tiếp tục phải sống chung với kẻ đã hãm hại mình!

Chị Nurbanu bị mù mắt, khuôn mặt biến dạng sau vụ tấn công bằng a-xít. Ảnh: Simon Rawles


Câu chuyện thương tâm của chị Nurbanu ở ngôi làng Satkhira, phía tây nam Bangladesh này là một trong số hàng ngàn bi kịch gia đình trong những năm gần đây, xảy ra ở một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới này. Điều đáng chú ý là, hầu hết những kẻ độc ác trong những bi kịch này đều tìm đến a-xít!

Nurbanu ly dị người chồng tàn bạo và bội bạc khi bắt quả tang ông ngoại tình với một phụ nữ khác.

Tám ngày sau, khi Nurbanu đang nấu ăn trong nhà, người chồng không biết từ đâu phóng xe máy tới tạt axít khiến chị mù mắt và khuôn mặt biến dạng, đau đớn vô cùng.

Bi kịch hơn nữa, người phụ nữ 36 tuổi này hiện vẫn phải tiếp tục chung sống với người chồng mất nhân tính sau khi mẹ chồng bắt chị ký vào đơn xin phóng thích chồng khỏi nhà tù sau vụ tấn công.
Mẹ chồng dùng cháu trai để ép buộc Nurbanu tiếp tục chung sống với kẻ đã tấn công chịTheo Huffington Post, chồng của Nurbanu đã chạy trốn 18 năm qua nhưng vừa bị bắt 10 tháng trước và bị kết án 1 năm tù giam.

“Mẹ hắn (chồng) đã bảo lãnh cho hắn ra tù. Bà ấy bắt tôi ký vào đơn xin thả hắn và còn dùng con trai tôi để ép tôi tiếp tục làm vợ hắn”, Nurbanu cho biết.

Chị nói thêm: “Có lẽ ai đó nghĩ rằng người chồng cần có trách nhiệm chăm sóc người vợ đã bị anh ta cướp đi đôi mắt. Nhưng chuyện đó không xảy ra ở đây... Những ngày tới của tôi sẽ vẫn là những trận đòn đau đớn mà thôi”.
Đỗ Quyên (Theo Huffington Post, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI