Quát chồng đến mức hàng xóm mất ngủ

Tin mới

21/12/2012 17:17

(NLĐO) - Ròng rã ba năm qua, bà Julie Griffiths không để cho hàng xóm yên giấc trong đêm vì mải lớn tiếng quát tháo chồng.

Chỉ tính riêng từ tháng 7 đến tháng 10 năm nay, bà Griffiths (43 tuổi, ở hạt Staffordshire - Anh) đã 47 lần gây ồn ào làm phiền hàng xóm. Chịu hết xiết, tòa án cảnh báo bà có thể phải ngồi tù nếu cứ tiếp tục gây mất trật tự như thế.
 
Hàng xóm gần nhà bà Griffiths đau khổ than phiền họ như sống trong địa ngục mỗi khi bà lên giọng trấn áp ông chồng hiền lành Norman Griffiths, 63 tuổi.
 

Bà Griffiths với giọng hét kinh hồn làm hàng xóm phải thức giấc. Ảnh: Daily Mail
 
Bà Griffiths bị nhắc nhở lần đầu vào năm 1999 và bị phạt 500 bảng Anh khi tái phạm vào năm 2010. Tòa án ở thành phố Stoke-on-Trent cho biết hành vi của bà lại tiếp diễn trong hai năm sau đó và các nhân viên sức khỏe môi trường đã phải cài đặt thiết bị giám sát tại một nhà hàng xóm của bà này hồi tháng 7 vừa qua.
 
Hôm 19-12, tòa ra tối hậu thư, cấm bà Griffiths có bất kỳ hành vi nào gây rối, làm phiền hà đến hàng xóm, nếu không chấp hành thì phải ngồi tù 5 năm.
 
Ông Steve Lee, luật sư biện hộ cho bà Griffiths, cho biết thân chủ của mình là công nhân nhà máy nên thường căng thẳng, mệt mỏi sau 12 giờ làm việc mỗi ngày. Do đó, “đôi khi” bà trút nỗi niềm lên người chồng đã chung sống 23 năm.
 
 Hàng xóm quanh nhà bà Griffiths không được yên suốt 3 năm qua. Ảnh: Google Street View
 
Ông nói thêm: "Bà ấy thừa nhận giọng nói của bà quá lớn, làm phiền hàng xóm. Nhưng bà ấy không cố ý! Bà là một phụ nữ tình cảm chỉ có khuyết điểm hay trút giận bằng cách la hét. Bà áy không dùng bạo lực mà chỉ đơn giản là hét lên trong nhà riêng. Và bây giờ, bà ấy đã nhận ra có thể thay đổi thói xấu này”.
 
Một người hàng xóm giấu tên nói: "Mọi người chỉ cảm thấy thương cho ông Norman, một người đàn ông ngọt ngào chưa từng thấy. Ông ấy hẳn phải có sự kiên nhẫn của một vị thánh”.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI