Bị đâm vì hóa trang thành chú hề dọa bạn bè

Tin mới

26/10/2016 09:24

(NLĐO) - Cảnh sát TP Berlin – Đức cho biết một thiếu niên 16 tuổi bị đâm trọng thương sau khi tìm cách dọa bạn bè bằng cách hóa trang thành chú hề cầm búa.

Vụ việc xảy ra ngày 24-10 khi một nhóm thanh thiếu niên bị một gã hề dọa nạt. Một người trong nhóm, mới 14 tuổi, liền rút dao đâm và phát hiện ra gã hề là một người bạn 16 tuổi khác.

Nạn nhân nhanh chóng được sơ cứu tại hiện trường trước khi lực lượng y tế đến nơi và đưa đến bệnh viện. Thiếu niên 14 tuổi sau đó được giao về nhà.

Truyền thông tại châu Âu và Mỹ cho biết gần đây những nơi này liên tục xảy ra các vụ hóa trang thành hề đi dọa nạt người khác.


Tại châu Âu và Mỹ liên tục xảy ra hiện tượng hóa trang thành hề để dọa người đi đường. Ảnh minh họa: Flickr

Tại châu Âu và Mỹ liên tục xảy ra hiện tượng hóa trang thành hề để dọa người đi đường. Ảnh minh họa: Flickr

Tình trạng này cũng gây lo ngại ở Áo. Cảnh sát Áo ngày 25-10 thông báo 3 người đàn ông hóa trang thành chú hề đã tấn công một thanh niên 19 tuổi bằng gậy bóng chày hồi cuối tuần qua tại bang Tirol. Tuy nhiên, những tên này đã trốn thoát khỏi hiện trường.

Tối 24-10, một thiếu nữ 16 tuổi bị trật chân do té cầu thang tại một bãi giữ xe. Nạn nhân gặp nạn khi cố chạy trốn khỏi một người đàn ông mang mặt nạ hề. Cảnh sát đang truy tìm nghi phạm này.

Vào ngày 23-10, một cô gái 16 tuổi khác rơi xuống ngọn đồi dốc khi đang chạy bộ và bị thương nặng. Được biết, nạn nhân bị một gã hề nhảy ra chặn đường dọa nạt tại TP Villach. Một lần nữa, thủ phạm lại trốn thoát.

Những người khác cũng báo cáo về việc nhìn thấy các gã hề trên khắp nước Áo. Cảnh sát đã cảnh báo người dân không được mang mặt nạ hề. “Nếu dọa ai đó, bạn có thể đã phạm tội” – phát ngôn viên cảnh sát Michael Masaniger nói.

Bảo Hạnh (Theo Guardian, Talk Radio)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI