Bị đánh chết, người đẹp gốc Việt hiến xác cứu người

Tin mới

21/01/2014 16:11

(NLĐO)- Một cô gái gốc việt 23 tuổi ở bang California - Mỹ đã không thể qua khỏi sau khi bị 5 người đánh trọng thương hôm 18-1. Cảnh sát đã bắt giữ 1 nữ nghi phạm liên quan tới vụ việc.

Bị đánh chết, người đẹp gốc Việt hiến xác cứu người

Nạn nhân được xác định là Kim Pham, 23 tuổi

 

Vụ tấn công xảy ra vào lúc 0 giờ 20 ngày 18-1 (theo giờ địa phương) khi Kim Pham (nạn nhân) đang đợi bạn ngoài hộp đêm Crosby tại Santa Ana, California. Đến ngày 20-1, chị gái nạn nhân xác nhận với kênh KTLA rằng Kim đã qua đời và đang lưu lại bệnh viện để hoàn thành ý nguyện hiến tạng cứu người.

 

Hiện cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính nghi phạm bị bắt. Chỉ biết đó là một phụ nữ khoảng ngoài 20 tuổi, bị bắt vì cáo buộc đã tấn công nạn nhân bằng vũ khí chết người và gây tổn thương thân thể nghiêm trọng. Nghi phạm này bị phát giác từ một video do một nhân chứng quay được tại hiện trường. Ngoài ra còn 4 nghi phạm khác, gồm 2 nữ và 2 nam, vẫn chưa bị bắt.

 

Bị đánh chết, người đẹp gốc Việt hiến xác cứu người

Một người qua đường đã quay được video vụ tấn công. Ảnh: Facebook

 

Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc xuất phát từ vài lời qua tiếng lại giữa hai cô gái rồi bất ngờ trở nên trầm trọng. 5 nghi phạm đã đánh nạn nhân tới bất tỉnh. “Hai hoặc ba phụ nữ khác bị nghi đã đè nạn nhân xuống đường, và đấm đá cô ấy trước khi bỏ trốn”-  Anthony Bertagna, một sỹ quan cảnh sát Santa Ana khẳng định với kênh KABC.

 

Bị đánh chết, người đẹp gốc Việt hiến xác cứu người

Hiện trường vụ án. Ảnh: KCAL

 

Theo CBS Los Angeles, một người đi ngang qua đã cố gắng ngăn cản vụ tấn công nhưng không thành công. Sau khi những kẻ tấn công bỏ đi, nạn nhân nằm bất động trên đường.

Cả 5 người vội vàng bỏ trốn khi nạn nhân được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Bị đánh chết, người đẹp gốc Việt hiến xác cứu người

Một số người quen mở chiến dịch truy tìm thủ phạm

 

Một số người quen biết đã mở một trong trang web kêu gọi hỗ trợ cho gia đình nạn nhân và đã quyên góp được 5.400 USD. Hôm 19-1, chị gái của nạn nhân chia sẻ trên Facebook rằng Kim Pham đã chết não. Chị gái cũng mô tả Kim Pham là một cô gái vừa xinh đẹp vừa có một tâm hồn đáng quý.

 

Bị đánh chết, người đẹp gốc Việt hiến xác cứu người

Chị gái mô tả Kim Pham là một cô gái vừa xinh đẹp vừa có một tâm hồn đáng quý.

 

Các cơ quan chức năng địa phương đang kêu gọi các nhân chứng cung cấp mọi thông tin họ có được về vụ tấn công để giúp truy bắt các nghi phạm còn lại.

Linh San (Theo New York Daily News, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI