Tin đo Đài truyền hình NDTV của New Delhi - Ấn Độ đưa ngày 29-5. Những đoạn phim cho thấy người đàn ông tên Nanu Mirdha bị trói tay sau lưng và một nhóm người lao vào đấm đá tới tấp và đánh bằng những thanh gỗ lớn trong một ngôi làng ở bang Assam.

Theo các báo điện tử địa phương, người đàn ông này đã chết ngay từ lúc các hình ảnh bạo lực được quay lại.

Người đàn ông bị lôi ra đánh sau khi chặt đầu giết chết bé 5 tuổi. Nguồn: SA Video

Người đàn ông bị lôi ra đánh sau khi chặt đầu giết chết bé 5 tuổi. Nguồn: SA Video

Vụ “hành hình” này xảy ra sau khi dân làng tìm thấy thi thể đẫm máu và bị chặt đầu của bé trai 5 tuổi tên Sajan Bag, trong căn phòng cầu nguyện trong nhà riêng của Nanu Mirdha tại vườn trà Rangapara.

Theo những người trong vùng, có thể bé Sajan bị Nanu giết để hiến tế thần Kali - vị nữ thần của cái chết trong đạo Hindu. Họ cũng cho rằng Mirdha là người thực hành “ma thuật hắc ám”.

Cảnh sát cho biết Nanu, ngoài 30 tuổi, đã dụ dỗ bé Sajan đến nhà mình và chặt đầu cậu bé. Cảnh sát cũng nghi ngờ đây là một vụ hiến tế trẻ em nhưng mặt khác cũng cho biết Nanu đã có mâu thuẫn gay gắt từ trước với cha nạn nhân.

Người thân của bé Sajan đau buồn trước cái chết của cậu bé.

Người thân của bé Sajan đau buồn trước cái chết của cậu bé.

Nanu sống cách gia đình bé Sajan khoảng 3-4 căn nhà. Theo lời kể một số nhân chứng kết hợp với kết quả điều tra sơ bộ, ngày 27-5, Nanu đã tranh cãi với cha của Sajan nhiều giờ liền và đến tối hôm đó, Nanu lôi cậu bé vào nhà mình, dùng rựa chém chết rồi chặt đầu.

Cảnh sát đang xác định danh tính của những người đã tham gia vào vụ đánh chết người đàn ông này.

N.Thương (theo NDTV, Daily and Sunday Express)