Bị đánh hôn mê vì chê thức ăn nhà hàng

Tin mới

18/09/2017 12:39

(NLĐO) - Một cặp đôi Trung Quốc bị đánh dã man sau khi chê thức ăn mà họ đặt tại một nhà hàng địa phương thông qua ứng dụng giao hàng trực tuyến.

Theo kênh truyền hình Trường Sa hôm 17-9, một người đàn ông ở TP Trường Sa, tỉnh Hồ Nam rơi vào tình trạng hôn mê trong khi vợ anh bị gãy xương trong cuộc đụng độ với nhóm người do nhà hàng nói trên phái đến. 

Người vợ họ Yu đã đặt món thịt gà và bò nướng trên mạng cho một số người bạn đến chơi bài mạt chược vào tối 12-9.

Bị đánh hôn mê vì chê thức ăn nhà hàng - Ảnh 1.

Cô Yu bị đánh gãy xương. Ảnh: Zhengfapindao

Cảm thấy không hài lòng với mùi vị của món ăn, cô Yu đã phàn nàn về nhà hàng trên ứng dụng giao thức ăn vào sáng hôm sau. "Món ăn đắt tiền, không được gói đúng cách và không tươi. Kích thước phần ăn trung bình. Tôi chưa bao giờ ăn món thịt nướng có mùi vị tệ đến thế" - cô Yu viết. 

Ngay tối hôm đó, khoảng 7 người lạ chạy đến địa chỉ mà cô Yu đặt món hôm trước, mang theo gậy cũng như đơn giao hàng của cô. Người chồng đã chạy đến bảo vệ vợ khi những người này bắt đầu kéo tay áo và váy của cô Yu. 

Kết quả là chồng cô Yu bị chấn thương sọ não trong cuộc ẩu đả và đang được chăm sóc đặc biệt. Hiện tình trạng sức khỏe của người chồng đã ổn định.

Bị đánh hôn mê vì chê thức ăn nhà hàng - Ảnh 2.

Chồng cô Yu bị đánh đến hôn mê. Ảnh: Zhengfapindao

Những kẻ tấn công đã kịp trốn thoát trước khi cảnh sát đến hiện trường. Chủ tiệm thịt nướng sau đó thừa nhận với cảnh sát rằng đã phái người đến nhà cô Yu vì cho rằng những ý kiến ​​tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. 

Vụ việc vẫn đang được điều tra. Hiện vẫn chưa rõ liệu có vụ bắt giữ nào diễn ra hay không.

Xuân Mai (Theo SCMP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI