Trang Daily Mail đưa tin vụ việc xảy ra vào ngày 21-4. Trong đoạn clip, bé gái mặc áo khoác hồng tiến vào tòa nhà cô bé ở và bị theo sát bởi 1 gã đàn ông mặc áo thun xám, đội mũ lưỡi trai đen. 

Cảm nhận được nguy hiểm đang rình rập nên cô bé chạy thật nhanh lên những bậc thang. Trước khi đuổi theo nạn nhân, kẻ ấu dâm còn nhìn quanh 1 lượt để đảm bảo không có ai xung quanh. Hai người biến mất khỏi tầm quét của camera trong 1 lúc rồi tên "yêu râu xanh" xuất hiện trở lại, bế xốc bé gái xuống cầu thang. 

Bị kẻ ấu dâm bế xốc đi, bé gái Kazakhstan chớp thời cơ trốn thoát - Ảnh 1.

Kẻ ấu dâm theo dõi bé gái 7 tuổi. Ảnh: Daily Mail

Bị kẻ ấu dâm bế xốc đi, bé gái Kazakhstan chớp thời cơ trốn thoát - Ảnh 2.

Phát hiện mối nguy hiểm, cô bé chạy vội lên cầu thang. Ảnh: Daily Mail

Bị kẻ ấu dâm bế xốc đi, bé gái Kazakhstan chớp thời cơ trốn thoát - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nạn nhân bị gã ấu dâm đuổi kịp và bế xốc vào 1 căn phòng. Ảnh: Daily Mail

Đoạn clip tiếp theo cho thấy hắn đưa bé gái vào góc 1 căn phòng không có camera an ninh. Sau đó, kẻ ấu dâm cởi đồ nạn nhân và sàm sỡ - theo thông báo phía cảnh sát. May mắn thay, bé gái đã chớp lấy cơ hội này để bỏ chạy và báo với cha mẹ. Họ lập tức báo cảnh sát và hung thủ bị bắt giữ trong vòng 10 phút. 

Bị kẻ ấu dâm bế xốc đi, bé gái Kazakhstan chớp thời cơ trốn thoát

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nghi phạm sống ở gần nhà nạn nhân và nhìn thấy bé gái trong 1 siêu thị. Hắn nhận ra cô bé đi 1 mình nên theo dõi để giở trò đồi bại. Nếu bị kết tội, tên này có thể đối mặt với án phạt 15 năm tù.

Bảo Hạnh