Bị tàu điện kéo lê 3km, mất 2 chân và 1 tay

Tin mới

27/05/2015 09:18

(NLĐO) – Cảnh sát Đức hôm 26-5 cho biết một thanh niên bị kéo lê dưới gầm một chiếc tàu điện hơn 3km qua 7 trạm xe mà không ai giúp đỡ.

Nạn nhân Jan Norman, 20 tuổi, đã bị mất cả hai chân và một tay sau 10 phút bị kéo lê để lại một vệt máu dài trên đường di chuyển của tàu điện ở TP Dortmund.

 

Vũng máu bên dưới tàu điện. Ảnh: Bild
Vũng máu bên dưới tàu điện. Ảnh: Bild

 

Tai nạn xảy ra sau khi Norman cố nhảy qua giữa 2 toa tàu để đến cửa ra vào và bị mắc kẹt bên dưới móc nối 2 toa tàu. Khi được giải thoát, nam thanh niên đã bất tình và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Máu của Norman được tìm thấy tại 6 trạm mà tàu điện đi qua nhưng không có hành khách nào và cũng không có bất kỳ người đi đường nào phát hiện. Đến trạm thứ 6, một chủ sạp báo phát hiện anh Norman và đập mạnh vào mặt bên ngoài của chiếc xe điện để cảnh báo. Chiếc xe điện tiếp tục di chuyển và chỉ dừng tại trạm thứ 7 khi các hành khách trên tàu kéo cần gạt dừng khẩn cấp.

 

Anh Norman chỉ được phát hiện khi đến trạm dừng thứ 6. Ảnh: Daily Mail
Anh Norman chỉ được phát hiện khi đến trạm dừng thứ 6. Ảnh: Daily Mail

Một số hành khách nói với cảnh sát rằng họ có nghe thấy tiếng kêu cứu nhưng không ai phát hiện âm thanh la hét phát ra từ đâu và một phần vì tiếng ồn của xe điện.

Mặc dù đường phố đông đúc nhưng không ai phát hiện ra anh Norman. Ảnh: Reuters
Mặc dù đường phố đông đúc nhưng không ai phát hiện ra anh Norman. Ảnh: Reuters

Anh Norman đang phải chiến đấu trên giường bệnh sau khi phẫu thuật cắt bỏ hai chân. Một nhân viên y tế tại hiện trường cho biết: “Không còn gì khủng khiếp hơn khi chứng kiến cảnh tượng đó”.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc cũng như tại sao không có bất kỳ ai nâng báo động dừng tàu điện suốt quãng đường dài.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI