Câu chuyện xảy ra giống như trong một bộ phim hành động nhưng hoàn toàn có thật. Vụ việc do camera an ninh trên tàu hỏa ghi lại.

2 người phụ nữ ở thành phố Bloomington, bang Indiana đang đi bộ ngắm cảnh mặt trời mọc trên một cây cầu đường sắt thì đột nhiên nhìn thấy một con tàu trờ tới. Do đang ở trên cao nên họ không thể nhảy xuống. Cực chẳng đã, 2 người phụ nữ đành luống cuống chạy dọc theo đường ray, phía sau là con tàu đang cố gắng phanh gấp.

Được khoảng vài chục mét, một trong 2 người phụ nữ bị vấp ngã. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi, con tàu “cán” qua 2 người.

Hai người phụ nữ luống cuống chạy dọc đường ray để tránh bị tàu hỏa đâm. Ảnh; News.com.au
Hai người phụ nữ luống cuống chạy dọc đường ray để tránh bị tàu hỏa đâm. Ảnh; News.com.au

Đài NBC News đưa tin người lái tàu nhìn thấy 2 người phụ nữ và điều duy nhất mà ông có thể làm là hãm phanh. Ông nghĩ mình đã giết chết 2 mạng người khi đoàn tàu băng qua. Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy ra bởi họ vẫn sống sót.

“Khi tàu dừng bánh hẳn, họ chui ra từ phía dưới tàu và tiếp tục chạy” – ông Powell kể lại. “Tôi hỏi họ có ổn không và một người phụ nữ trả lời bị dập ngón chân. Dường như họ đã hồn bay phách lạc” – người lái tàu cho biết thêm.

Sau vụ việc, 2 người phụ nữ đối mặt với cáo buộc hình sự vì tội xâm phạm tài sản do cây cầu thuộc sở hữu của một công ty tư nhân.

Nguồn: YouTube

P.Nghĩa (Theo News.com.au)