Bị vứt khỏi tàu hỏa vì ra tay nghĩa hiệp

Tin mới

04/04/2013 18:34

(NLĐO) – Một thanh niên Ấn Độ bị đẩy ra khỏi tàu hỏa đang chạy khi cố gắng ngăn cản nhóm người say rượu lạm dụng tình dục một nữ hành khách.

Theo thông tin từ cảnh sát, thanh niên 28 tuổi nói trên bị thương nặng sau khi bị đẩy ra khỏi tàu ở gần Cheruthurthi. Nạn nhân được tìm thấy bất tỉnh trên đường ray vào sáng 3-4 trong tình trạng cả hai bàn tay bị cắt đứt.
 
Ngay sau khi được phát hiện, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để điều trị, song các bác sĩ cho biết tình trạng của thanh niên này rất nguy kịch.
 
 

Cảnh sát xác nhận thanh niên nói trên đã giúp đỡ một phụ nữ bị quấy rối trên tàu. Tuy nhiên, một nhân viên đường sắt lại nói: “Không rõ nạn nhân bị đẩy khỏi tàu hay vô tình rơi xuống đường ray". Cảnh sát hy vọng toàn bộ câu chuyện sẽ sáng tỏ khi anh tỉnh lại.
 
Nạn nhân sinh sống ở huyện Idukki thuộc bang Kerala, đang trên đường đến đền thờ Mookambika gần thành phố Mangalore, bang Karnataka thì gặp nạn. 

Trước tình hình các vụ cưỡng hiếp diễn ra như cơm bữa, ba sinh viên trường đại học SRM ở Chennai đã sáng chế ra chiếc áo lót chống hiếp dâm. Đồ lót này có thể phóng ra luồng điện khá mạnh vào kẻ có hành vi xâm phạm cơ thể người mặc, đồng thời báo cho cảnh sát và gia đình người phụ nữ về vụ tấn công. Thiết bị GPS gắn bên trong sẽ gửi thông tin về vị trí của nạn nhân. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán rộng rãi vào cuối tháng 4.
H.Bình (Theo The Times of India, NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI