Bị “yêu râu xanh” tấn công, nữ giáo viên liệt nửa người

Tin mới

07/09/2016 18:58

(NLĐO) – Một giáo viên đã rơi từ vách đá cao 45 m xuống đất trong một nỗ lực thoát khỏi kẻ tấn công tình dục.

Cô Hannah Gavios, 23 tuổi, đang điều trị chấn thương cột sống nghiêm trọng tại bệnh viện Bangkok ở tỉnh Phuket - Thái Lan sau sự cố hôm 1-9.

Báo The New York Post dẫn lời người thân của Gavios cho biết cô bị liệt từ thắt lưng trở xuống, chưa rõ có bình phục được hay không.

Cô Hannah Gavios. Ảnh: FACEBOOK
Cô Hannah Gavios. Ảnh: FACEBOOK

Vào ngày xảy ra vụ việc, Gavios bị lạc ở bãi biển Railay trong khu nghỉ mát Krabi. Nạn nhân đã tìm đến một cửa hàng địa phương để nhờ giúp đỡ. Một nhân viên tại cửa hàng này đề nghị đưa Gavios trở về khách sạn nhưng hắn lại dẫn người phụ nữ tới một khu rừng, định giở trò đồi bại.

“Tôi đã đi du lịch trong 16 giờ. Dù cảm thấy bất an về người nhân viên nhưng tôi cảm thấy rất mệt nên đồng ý đi theo. Khi đang đi bộ, hắn ta túm lấy tôi, đè xuống và muốn cởi quần áo” – Gavios kể.


Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện. Ảnh: HAMDEE

Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện. Ảnh: HAMDEE

Nữ giáo viên 23 tuổi - người Mỹ, đang dạy tiếng Anh tại Việt Nam - sau đó chống trả quyết liệt, đấm tên “yêu râu xanh” liên hồi rồi bỏ chạy qua khu rừng tối đen. Vô tình, Gavios ngã xuống vách đá cao 45 m trước mặt.

Thủ phạm, được xác định là Apai Ruengvorn, 28 tuổi, quyết không buông tha con mồi. Hắn tìm được nơi người phụ nữ rơi xuống, tự cởi quần và thủ dâm trước mặt nạn nhân. Gavios nói: “Hắn không cưỡng hiếp tôi nhưng làm nhiều trò dơ bẩn khác. Tôi nghĩ rằng mình sẽ chết”.

Cuối cùng, Ruengvorn quay lại gọi người tới giúp đưa cô Gavios đến bệnh viện. Hắn đã bị cáo buộc tội khiêu dâm và gây thương tích đối với người khác.

Thủ phạm Apai Ruengvorn. Ảnh: MATICHON
Thủ phạm Apai Ruengvorn. Ảnh: MATICHON

P.Nghĩa (Theo The New York Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI