Được biết, nữ phát thanh viên Supreet Kaur đang đọc bản tin buổi sáng cho kênh IBC24 của bang Chhattisgarh vào ngày 8-4 thì một phóng viên hiện trường gọi đến để đưa tin về một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 3 trong số 5 người trên chiếc xe gặp nạn thiệt mạng.

Các nhà sản xuất của chương trình dù xác nhận rằng chồng của cô Kaur, ông Harshad Kawade, là một trong 3 người thiệt mạng nhưng "không đủ can đảm" để thông báo với nữ phát thanh viên.

Dù không tiết lộ tên nạn nhân, người phóng viên tại hiện trường vẫn cung cấp chi tiết về loại xe và khu vực chiếc xe đang đi trước khi gặp nạn.

Những chi tiết này đủ để cô Kaur hình dung được chồng mình là một trong những nạn nhân. Tuy nhiên, người phát thanh viên này vẫn tiếp tục công việc một cách chuyên nghiệp.

"Giọng của cô ấy trở nên run rẩy một lúc nhưng cô ấy vẫn cố gắng trấn tĩnh và tiếp tục đọc hết bản tin 10 phút sau đó" - ông Ravikant Mittal, tổng biên tập kênh IBC24, trả lời tờ Hindustan Times hôm 9-4.


Nữ phát thanh viên Supreet Kaur lúc đọc bản tin về vụ tai nạn khiến chồng mình thiệt mạng. Ảnh: Youtube

Nữ phát thanh viên Supreet Kaur lúc đọc bản tin về vụ tai nạn khiến chồng mình thiệt mạng. Ảnh: Youtube

Sau khi chương trình trực tiếp kết thúc, cô Kaur liền rời khỏi phòng thu và bật khóc nức nở. Cô đã gọi cho phóng viên hiện trường để hỏi về vụ tai nạn rồi thông báo tin dữ cho gia đình.

Được biết, vợ chồng cô Kaur mới kết hôn được hơn 1 năm và hiện đang sống ở TP Raipur, thủ phủ bang Chhattisgarh.

Ông Mittal cho biết cô Kaur là một phát thanh viên nổi tiếng làm việc cho kênh IBC24 kể từ khi kênh truyền hình này ra đời 9 năm trước. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô Kaur trên mạng xã hội sau khi nhìn thấy sự bình tĩnh và chuyên nghiệp của cô hôm 8-4.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Ấn Độ có hơn 200.000 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông đường bộ mỗi năm.

Bảo Hạnh (Theo SCMP)