Tin mới

04/01/2011 00:32

Một con bê hiếm thấy với bề ngoài trông giống như gấu trúc đã ra đời tại một nông trại ở hạt Larimer phía Bắc bang Colorado (Mỹ). Con vật này chỉ để làm kiểng và giá bán có thể lên đến 30.000 USD.

Theo báo Anh Daily Mail, nông gia Chris Jessen là chủ của con bê  được đặt tên Ben. Mẹ của bê Ben thuộc giống bò Lowline Angus. Bê Ben màu đen, có sọc trắng bao quanh giữa người và phần đầu màu trắng có vòng đen hình bầu dục bao quanh mắt trông rất giống gấu trúc. Ông Jessen chuyên nuôi giống bò nhỏ con và trong trại chăn nuôi của ông cũng có một con kangaroo loại nhỏ. Nông gia Richard Gradwohl, tại thành phố Covington thuộc bang Washington, là người đã nhân giống loại bò này, cho biết ông đã kết hợp từ 8 giống bò khác nhau để cho ra đời dạng bò giống gấu trúc.
 
Con bê có vẻ ngoài giống gấu trúc. Ảnh: AP
 

Trên thế giới hiện chỉ có khoảng 24 con bò loại này. Ông Gradwohl cho biết một phái đoàn người Trung Quốc đã đến tham quan trại chăn nuôi của ông và họ rất thích thú. Phái đoàn này cũng muốn có loại “bò gấu trúc” và ông hy vọng có thể xuất khẩu loại bò này.

Trúc Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI