Kênh Fox 13 News đưa tin cô Silky Gaind phải gọi điện cầu cứu bố mẹ ruột đang ở Ấn Độ để nhờ họ báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Được biết, ông Jasbir Kalsi (67 tuổi) và bà Bhupinder (62 tuổi) đã vượt qua chặng đường 13.000 km, bay từ bang Punjab - Ấn Độ đến quận Hillsborough để giúp con trai Devbir (33 tuổi) "khuyên bảo và dạy dỗ" cô Gaind vì "không nghe lời".

Truyền thông địa phương đưa tin cô Gaind có mâu thuẫn với chồng vào ngày 1-9 và bị chồng đánh đập liên tục. Không những không ngăn cản con trai mà ông bà Jasbir còn cùng nhau bạo hành con dâu, thậm chí đe dọa cô Gaind bằng dao. Ngay cả con gái 1 tuổi của cô Gaind cũng bị ông bà nội và bố đánh.

Bố mẹ chồng bay từ Ấn Độ sang Mỹ trị con dâu - Ảnh 1.

Ba nghi phạm Devbir, Jasbir và Bhupinder (từ trái sang). Ảnh: Sở cảnh sát Hillsborough

Sau đó, cô Gaind còn bị nhốt vào phòng. Khi lực lượng cảnh sát đến nơi, họ buộc phải gọi hỗ trợ vì bị Devbir và bố mẹ ngăn cản không cho vào trong để giải thoát cô Gaind đang kêu cứu.

Tại phiên tòa tổ chức ngày 2-9, cô Gaind cho biết mình sẽ bị ám ảnh đến suốt đời. "Tôi quá sợ hãi vì anh ta bảo rằng sẽ giết tôi nếu tôi gọi cảnh sát. Anh ta nói cảnh sát phải mất 10 phút mới đến, trong thời gian đó anh ta sẽ giết tôi rồi tự sát" - cô Gaind hoảng sợ kể lại với thẩm phán.

Devbir và bố mẹ hiện đang đối mặt với nhiều cáo buộc, trong đó bao gồm tội bạo hành.

Bảo Hạnh (Theo Straits Times)