Bỏ nhà đi bụi, thiếu nữ bị hiếp dâm trên xe buýt

Tin mới

30/12/2012 19:22

(NLĐO)- Trong khi làn sóng tức giận của người biểu tình Ấn Độ chưa kịp lắng xuống sau cái chết của nữ sinh viên y khoa bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt thì vào đêm 29-12 tiếp tục xảy ra một vụ lạm dụng tình dục khác, cũng vẫn trên xe buýt ở thủ đô New Delhi.

Nạn nhân mới nhất là thiếu nữ 16 tuổi, bị nhân viên kiểm soát vé xe buýt lạm dụng tình dục trên xe buýt ở quận Tansen Marg, New Delhi.
 
Thiếu nữ này khóc trên xe buýt khi cảnh sát yêu cầu chiếc xe dừng lại để kiểm tra. Phát hiện có dấu hiệu nạn nhân bị lạm dụng tình dục nên cảnh sát đã bắt giữ cả nhân viên soát vé có tên Ranjeet và tài xế xe buýt.
 
Được biết, nạn nhân do giận gia đình nên bỏ nhà đi và lên xe buýt lúc 21 giờ, khi được cảnh sát giải cứu là lúc 23 giờ. Trong khi đó, gã nhân viên soát vé “dê xồm” cũng không được giao nhiệm vụ làm việc trên chiếc xe buýt này. 
 
Phụ nữ Ấn Độ xuống đường đòi công lý cho nữ sinh viên y khoa bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt hôm 16-12.
 
Hàng người đã đổ xuống đường biểu tình tại thủ đô New Delhi và một số thành phố khác vào ngày thứ Bảy để đòi công lý cho Nirbhaya, nữ sinh viên y khoa 23 tuổi, người đã qua đời tại Singapore sau 13 ngày bị 6 kẻ cưỡng hiếp tập thể và đánh đập dã man, trước khi quẳng từ xe buýt xuống đất ở New Delhi.
Đăng Minh (Theo Tân Hoa xã, Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI