Israel: Thanh niên 20 tuổi hiếp dâm, đánh đập cụ bà 83 tuổi

Tin mới

01/01/2013 19:03

Hàng chục cuộc biểu tình đã nổ ra ở khắp thành phố Tel Aviv (Israel) sau khi một người nhập cư Eritrea hiếp dâm và đánh dập một cụ bà 83 tuổi suốt nhiều giờ liền vào đúng đêm giao thừa 31-12.


Phát hiện thấy cụ bà 83 tuổi rời nhà ở gần trạm xe buýt trung tâm thành phố Tel Aviv, nghi phạm 20 tuổi người Eritrea đã bắt giữ, hiếp dâm và đánh đập nạn nhân trong nhiều giờ vào đúng đêm cuối cùng của năm 2012.
Hiện tên “dê xồm” đã bị cảnh sát thành phố Tel Aviv bắt giữ.
 
Cư dân thành phố Tel Aviv xuống đường biểu tình sau vụ cụ bà 83 tuổi bị gã thanh niên 20 cưỡng hiếp và đánh dập suốt nhiều giờ. (ảnh Ynet)

Có nhiều sự cố liên quan đến người nhập cư nhưng chủ yếu là những vụ trộm cắp lặt vặt, hiếp dâm rất ít khi xảy ra, đặc biệt là hiếp dâm người lớn tuổi, phát ngôn viên cảnh sát  Mickey Rosenfeld nói.

Phẫn nộ trước sự việc nên đám đông người biểu tình do nhà lập pháp Ben Michael Ari dẫn đầu đã tuần hành gần trạm xe buýt trung tâm Tel Aviv, kêu gọi chính phủ Israel ra lệnh tạm thời trục xuất tất cả những người châu Phi nhập cư bất hợp pháp về nước.

Hàng ngàn người lao động di cư và người tị nạn bất hợp pháp đã vào Israel từ bên kia biên giới Ai Cập. Sau đó, họ tới Tel Aviv khiến khu vực này được xem như “trung tâm của người di cư” với nhà ở giá rẻ, tệ nạn buôn bán ma túy và mại dâm trong nhiều năm qua.
 
Đăng Minh (Theo Tân Hoa xã)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI