Bơi trên biển suốt 5 tiếng để kêu cứu

Tin mới

12/07/2013 11:27

(NLĐO) – Một người đàn ông đã bơi trong 5 giờ để tìm kiếm sự giúp đỡ khi chiếc thuyền cho gia đình ông bị lật trong một cơn bão gần đảo Deal, bang Maryland - Mỹ.

Ông John Franklin Riggs, 46 tuổi, sống tại Washington, đã bơi suốt 5 giờ đồng hồ trong đêm 10-7 để vào bờ kêu cứu. May mắn mỉm cười ngay khi ông gõ cửa ngôi nhà đầu tiên nhìn thấy. 
 
Cô Angela Byrd, chủ ngôi nhà nói trên, mở cửa và thấy ông Riggs ướt sũng, đi chân trần. “Ông ấy nói đã bơi từ lúc mặt trời lặn đến đêm và rất cần sự giúp đỡ” - cô kể.
 
Ông John Franklin Riggs. Ảnh: ABC
 
Cô Byrd đã gọi lực lượng cứu hộ và trực thăng cảnh sát cùng lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ kịp thời đến nơi con thuyền bị lật để cứu gia đình ông Riggs. Khi đến hiện trường, họ thấy người vợ Contessa Riggs đang bám lấy chiếc thuyền lật cùng với đứa con trai 3 tuổi, người cha 70 tuổi của bà và cháu gái 9 tuổi.

Nhờ mặc áo phao nên những người gặp nạn đều sống sót, cảnh sát Brian Albert cho biết. Bà Riggs vui mừng nói: “Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn khi nhìn thấy tàu cứu hộ xuất hiện. Chúng tôi đã bám vào một bên chiếc thuyền lật và đợi chờ mãi". Thoát nạn nhưng có vẻ bà quá sợ hãi khi nói gia đình mình sẽ chỉ đi câu cá khi nào biển...thật sự cạn.
Xuân Mai (Theo CBS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI