Danh tính người đàn ông được xác định là Neal Falls (45 tuổi). Người này bị giết tại căn hộ của một gái bán dâm hạng sang mà ông gặp trên cổng tin tức Backpage – nơi diễn ra các hoạt động trao đổi và mua bán tình dục.

Người phụ nữ nói trên khai với cảnh sát rằng Falls cầm một khẩu súng dí vào bụng cô ở trước cổng nhà và nói: “Muốn sống hay chết?”. Sau đó, ông ta đánh cô trong 10 phút. Khi Falls đặt khẩu súng xuống để tìm cách bóp cổ mình, cô gái chụp lấy khẩu súng và bắn chết người đàn ông.

Ông Neal Falls. Ảnh: NBC News
Ông Neal Falls. Ảnh: NBC News

Cảnh sát cho biết họ tìm thấy một “bộ dụng cụ giết người” trong cốp xe của Falls, gồm còng số 8, dao, rìu, búa, áo chống đạn, súng, xẻng, thuốc tẩy và một danh sách các mục tiêu cần “thanh toán”.

Cảnh sát cho biết Neal Falls cách đây 10 năm từng sống tại TP Henderson, bang Nevada. Vào thời điểm đó, 3 gái bán dâm (Jodi Marie Brewer, 19 tuổi; Lindsay Marie Harris, 21 tuổi và Misty Marie Saens, 25 tuổi) ở địa phương này bị giết và chặt tay chân. Hung thủ sau đó vứt các bộ phận cơ thể dọc đường cao tốc. 1 gái bán dâm khác tên Jessica Edith Foster, 21 tuổi, cũng mất tích từ tháng 3-2006 và vẫn chưa được tìm thấy.

Cảnh sát bang Nevada tin rằng Falls có liên hệ với 4 vụ việc kể trên.

Không những thế, đài NBC dẫn lời cảnh sát TP Chillicothe, bang Ohio cho biết địa phương này đang điều tra về sự liên can có thể có của Falls với 4 trường hợp phụ nữ bị giết và 2 người mất tích. Tất cả nạn nhân đều còn trẻ và nghiện ma túy, một số người được cho là gái bán dâm.

4 gái mại dâm chết và mất tích ở bang Nevada. Ảnh: NBC News

4 gái bán dâm chết và mất tích ở bang Nevada. Ảnh: NBC News

Gia Hân (Theo NBC News)