Cả 4 mẹ con chết chưa rõ nguyên nhân

Tin mới

16/04/2013 09:08

(NLĐO) – Trong khi Fiona Anderson thiệt mạng do ngã từ trên cao xuống thì 3 đứa con nhỏ của cô cũng tử vong trong một ngôi nhà cách đó hơn 1,6 km.

Fiona Anderson, hơn 20 tuổi, thiệt mạng trên đường Gordon, khu Lowestoft (Suffolk, Anh) sáng 15-4 với nhiều vết thương nặng ở đầu. Cảnh sát tin là cô ngã từ bãi đậu xe cao tầng Battery Green xuống đất.
 
Khi tìm đến nhà cô ở cách đó khoảng 1 dặm (1,6 km), cảnh sát phát hiện thi thể 3 đứa trẻ trong nhà, đứa bé nhất mới 11 tháng tuổi, 2 bé còn lại 2 và 3 tuổi. Anderson được tin là mẹ của 3 đứa trẻ trên và bản thân cô đang mang thai sắp đến ngày sinh.
 

Hoa và đồ chơi đặt tại ngôi nhà nơi thi thể 3 đứa trẻ được tìm thấy. Ảnh: BBC
Tên các em cũng như nguyên nhân tử vong được giữ kín. Tuy nhiên, tờ Express (Anh) dẫn lời bạn bè Anderson cho hay đó là bé gái Levina (3 tuổi) và 2 bé trai Addy (2 tuổi), Kyden (11 tháng tuổi). Thậm chí, Anderson đã đặt sẵn tên cho đứa con gái sắp sinh là Evalie.
 
Sĩ quan cảnh sát John Brocklebank cho biết vụ điều tra mới chỉ ở giai đoạn đầu. “Còn quá sớm để đưa ra bất kỳ giả thuyết nào. Tuy nhiên, chúng tôi tin là không có nguy cơ lan rộng trong cộng đồng” – ông Brocklebank nói.
 
Cha của 3 đứa trẻ, anh Craig McLelland, không tiết lộ gì, chỉ cảm ơn những người đã chia buồn cùng gia đình. Trong khi đó, một người bạn của cô Anderson tên Karleigh Burlingham, 20 tuổi, cho biết: “Cô ấy chắc chắn đã phải trải qua một thời gian thực sự nặng nề. Cô ấy thương lũ trẻ lắm, rất thương chúng. Cô ấy là người thân thiện và hướng ngoại”.
 
Anh Craig McLelland mất cả gia đình trong 1 ngày. Ảnh: BBC
 
Trong một bức thư viết trên Facebook tối 14-4, cô Anderson viết: “Tôi sẽ không làm gì tổn hại các con tôi. Tôi chỉ muốn chúng được an toàn và hạnh phúc. Tôi sẽ không bao giờ rời xa chúng. Tôi yêu cả 4 đứa mà không từ ngữ nào diễn tả được. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh để bảo vệ chúng”.
Hải Ngọc (Theo BBC, Independent, Express)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI