Cá mập bay lên cướp cá trên cần câu

Tin mới

12/04/2013 14:04

(NLĐO) - Một ngư dân Hawaii bị một con cá mập hổ khổng lồ bay lên cướp con cá mới câu được giữa biển khơi.

Câu chuyện hy hữu đến nỗi nếu chỉ nghe lời kể thì không mấy ai dám tin nhưng rất may ngư dân này đã quay lại được cả video để làm bằng chứng.
 
Ông Issac Brumaghim, 37 tuổi, đi câu trên chiếc thuyền kayak ở bờ biển Waianae hồi cuối tuần qua. Sau khi một con cá ngừ cắn câu, ông đang kéo lên thì bất chợt một con cá mập hổ dài gần 3 m lao lên khỏi mặt nước cướp cá.
 
“Sống lưng con cá mập còn đập cả vào thuyền của tôi. Hàng loạt cảm xúc kéo đến trong tôi: sợ hãi, thích thú và cả thất vọng vì mất con cá ngừ nữa” - ông Brumaghim chia sẻ hôm 11-4. 
 
Ông Brumaghim bị cá mập cướp cá. Ảnh cắt từ clip

Sau khi trấn tĩnh lại, ông Brumaghim bắt đầu nghĩ tới cái máy quay đặt trên thuyền và hy vọng nó không bỏ lỡ cảnh tượng khó tin vừa xảy ra. Về tới nhà, ông liền đăng tải video đó lên mạng song cũng không mong lôi kéo sự chú ý. Ngờ đâu, hàng loạt phóng viên gọi điện tới, trong đó cũng có người tỏ ý nghi ngờ ông dựng chuyện.
 
Người ngư dân đã là cha của 3 đứa trẻ này nói: “Khi nghe những ý nghi ngờ, tôi chỉ cười thôi. Tôi hy vọng trải nghiệm của mình khi được chia sẻ trên mạng sẽ khiến người ta thích thú hơn đối với môn thể thao chèo thuyền kayak mà tôi đang kinh doanh”.

Được biết, mặc dù mất con cá ngừ vào miệng con cá mập khổng lồ nhưng sau đó ông Brumaghim lại câu được một con cá kawakawa nặng hơn 8 kg. Như vậy, chuyến đi câu của ông đã thành công mĩ mãn, không chỉ câu được cá to mà còn có một trải nghiệm tuyệt vời với đại dương.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Linh San (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI