Cá mập từ trên trời rớt xuống sân golf

Tin mới

25/10/2012 14:17

(NLĐO) - Khách chơi tại sân golf San Juan Hills (thành phố San Juan Capistrano, bang California - Mỹ) giật nảy mình khi phát hiện một con cá mập da beo còn sống đang nằm giãy giụa trên bãi cỏ.

Sự việc cá mập rơi từ trên trời xuống xảy ra chiều 22-10, được bà Melissa McCormack, giám đốc điều hành câu lạc bộ golf San Juan Hills, nhận định là “điều kỳ lạ nhất từng xảy ra ở đây”.
 
Nhân viên phụ trách câu lạc phát hiện con cá có hai vết thương gần vây lưng và thân mình đẫm máu tại điểm phát bóng lỗ golf thứ 12. “Con cá dài khoảng 60 cm này có thể đã bị chim săn mồi quắp ngoài biển rồi làm rơi xuống sân golf. Nó quằn quại trên bãi cỏ. Lúc đó, tôi nghĩ phải đem nó ra biển ngay” - bà McCormack nói với tờ Capistrano Dispatch.
 

Con cá mập được chở về tòa nhà quản lý bằng xe chuyên dụng trên sân golf. Ảnh: Daily Mail
 

Sân golf San Juan Hills nơi con cá mập được phát hiện

 
Bà McCormack và một nhân viên tên Bryan Stizer nhanh chóng cho cá mập vào một thùng nước sạch có pha muối rồi lái xe đưa nó thẳng ra bãi biển Baby Beach gần thành phố Dana Point, bang California - cách đó 6,4 km.
 
"Tôi tưởng nó đã chết. Khi tôi thả nó xuống nước, nó nằm im trong vài giây nhưng sau đó xoay người một cái và biến mất dưới làn nước” - ông Stizer kể.
 
Cá mập da beo có màu sáng cùng những đốm đen trên thân, thường sống ở vùng biển gần thành phố San Juan Capistrano.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI