Đài RT đưa tin bà Malati Chougule, 55 tuổi, sống tại làng Karnataka - Ấn Độ được người thân đưa vào bệnh viện tư ở Belagavi vào sáng 8-1 (giờ địa phương) trong tình trạng sốt cao, bất tỉnh. Nhóm y bác sĩ đã cố gắng cứu chữa cho bà trong suốt buổi sáng nhưng đành bất lực và thông báo bà đã qua đời vào buổi trưa, nguyên nhân tử vong là do sốt cao.

Thi thể của bà Chougule được gia đình đưa về nhà và đặt ở sân trước. Họ mau chóng đi thông báo tin buồn cho họ hàng cũng như bạn bè của bà Chougule. Được biết, khi đang chuẩn bị những khâu cuối cùng thì điều không tưởng đã xảy ra: người phụ nữ bất ngờ mở mắt.

Cả nhà tất bật lo đám tang, người chết bất ngờ... mở mắt - Ảnh 1.

Một người phụ nữ Ấn Độ bất ngờ tỉnh dậy ngay trước đám tang của chính mình. Hình minh họa. Ảnh: Fotolia

Trong khi một số người đến dự đám tang đều tin rằng đây là một phép màu có thật thì những người thân của bà Chougule giải thích rằng có lẽ bà chỉ bị rơi vào hôn mê nhưng bị các bác sĩ chẩn đoán nhầm.

Mặc dù hiếm có nhưng những trường hợp tương tự như bà Chougule cũng từng xảy ra trên thế giới. Nhiều tình trạng có thể dẫn đến các y bác sĩ nhầm tưởng rằng một bệnh nhân đã chết để rồi họ bất ngờ hồi sinh trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Bảo Hạnh (Theo RT)