Cách chức giám đốc công an lên chức cho 2 bồ nhí

Tin mới

10/12/2012 16:15

(NLĐO) - Giám đốc Sở Công an thành phố Ô Tô (Khu tự trị Tân Cương - Trung Quốc) Tề Bằng bị cách chức ngày 9-12 vì đã cho 2 bồ nhí, là 2 chị em song sinh, giữ vị trí khá cao trong cơ quan.


Giám đốc Sở Công an thành phố Ô Tô Tề Bằng bị buộc tội lạm dụng quyền hạn. Ảnh: MẠNG PHƯƠNG BẮC
 
Đây là kết quả sau quá trình điều tra nội bộ của thành phố Ô Tô. Giám đốc Tề đã cặp kè với hai chị em sinh đôi vốn là văn công và cho hai cô này giữ vị trí khá cao trong cơ quan.
 
Ngoài ra, trong một bức ảnh do một người bí mật đăng tải trên một diễn đàn, ông Tề đang ở trên giường với 2 cô gái trong trang phục rất thiếu vải. Bức ảnh nhanh chóng gây xôn xao cư dân mạng nước này trước khi bị gỡ bỏ. Do đó, ông Tề bị buộc tội lạm dụng quyền hạn và tư cách đạo đức có vấn đề.
 
Ông Tề bị phát hiện đã bổ nhiệm cô chị làm sĩ quan cảnh sát sau khi ông lên chức cảnh sát trưởng hồi tháng 6-2011. Không những vậy, cô chị còn được thăng chức tới hai lần vào tháng 3 và tháng 6.
 

Bức ảnh vị quan chức cảnh sát đang ở trên giường với 2 cô gái trong trang phục thiếu vải
đã bị gỡ bỏ. Ảnh: MẠNG PHƯƠNG BẮC
 
Khi phóng viên báo Tin tức Bắc Kinh dò hỏi, một đồng nghiệp của hai cô này khẳng định họ được thăng chức chủ yếu bởi “tài năng và hiệu quả” trong công việc. Nhân viên cảnh sát này nói thêm: “Họ rất có năng lực và làm việc chăm chỉ”. Vị này khẳng định hai chị em trên đã nhận được nhiều lời khen sau khi đạo diễn thành công buổi lễ mừng năm mới cho lực lượng cảnh sát thành phố.
H.Bình (Theo Tin tức Bắc Kinh, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI