Vụ giết người xảy ra vào khoảng 5 giờ ngày 24-2 tại bãi đậu xe của nhà hàng Vy Vy ở Signet Drive, gần đường Weston và đại lộ Steeles. Nạn nhân là anh Thuan Nguyen hay còn gọi là Tony, 25 tuổi, sinh sống tại Toronto. Anh Thuan bị bắn 5 phát súng vào người, tử vong tại chỗ. Anh được tìm thấy nằm trên tuyết bên cạnh những chiếc xe.
Các nhân chứng cho biết khi nạn nhân ra khỏi nhà hàng, một người đàn ông lái chiếc xe màu đen đi tới, bắn chết Thuan rồi nhanh chóng tẩu thoát. Hung thủ đươc mô tả là một người thanh niên châu Á ở độ tuổi 20, mặc quần áo tối màu và cao khoảng 1,65 - 1,67 m.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: 680NEWS.COM
 

Nạn nhân là anh Thuan Nguyen hay còn gọi là Tony (25 tuổi). Ảnh: CBC

Đại diện sở cảnh sát Tim Crone cho biết: “Chúng tôi có thông tin về chiếc xe màu đen rời khỏi khu vực và đang tiến hành điều tra. Chúng tôi cũng nói chuyện với các nhân chứng có mặt trong nhà hàng và thông tin sơ bộ cho thấy nạn nhân đến nhà hàng cùng một nhóm bạn và có một cuộc đụng độ tại bãi đỗ xe”.
Cảnh sát không đưa ra bất cứ bình luận nào về nguyên nhân vụ việc cũng như những người tình nghi. “Chúng tôi cần phải thu thập nhiều thông tin và phỏng vấn thêm nhiều người” – ông Tim Crone nói.
H.Bình (Theo CBC, 68 News)