Cảnh sát Mỹ bắn chết 1 phụ nữ khỏa thân

Tin mới

22/10/2012 11:44

(NLĐO)- Hai cảnh sát Florida (Mỹ) đã bắn chết một phụ nữ khỏa thân khi cô này gây gổ với họ trong một bữa tiệc.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra cái chết của người phụ nữ khỏa thân. Ảnh: Fox

Theo lời 2 cảnh sát, người phụ nữ nói trên có mang vũ khí nhưng không tiết lộ loại gì, đồng thời cũng chưa rõ vụ việc có liên quan tới rượu hay vũ khí được cảnh sát dùng có phải súng công vụ không.

Giới chức cho biết vụ nổ súng xảy ra lúc 13 giờ 15 hôm 20-10 trong một bữa tiệc tại ngôi nhà ở bắc Tampa, thuộc Đồi Spring, Florida. Hai cảnh sát nói trên đang trong thời gian nghỉ làm, bị một phụ nữ tiếp cận trong tình trạng “khỏa thân, mang vũ khí và rất hung hăng”, theo thông cáo từ quận Hernando.

Người phụ nữ không thuộc danh sách khách mời của bữa tiệc và cũng không ai biết lý do tại sao cô ta lại khỏa thân. Một người trong bữa tiệc đã gọi 911 và thông báo về trường hợp người phụ nữ khỏa thân.

Sau đó, phụ nữ này rời khỏi bữa tiệc nhưng lại trở lại ngay cùng vũ khí. Lúc bấy giờ, 2 cảnh sát nói trên đã nổ súng bắn cô ta. Người phụ nữ khỏa thân bị thương và chết ngay tại hiện trường.

Thông cáo từ phía cảnh sát cung cấp đầy đủ thông tin về tiến trình sự việc nhưng không nói gì về loại vũ khí người phụ nữ mang theo.

Hai cảnh sát được xác định là William Mechler, 26 tuổi và Rocky Howard, 31 tuổi, đều không trong thời gian thực hiện công vụ vào thời điểm bữa tiệc diễn ra nhưng vẫn mang theo súng. Theo cảnh sát trưởng quận Hernando, ông Al Neinhuis, “một hoặc cả 2 sĩ quan cảnh sát đã bắn súng vào người phụ nữ và đầu óc cô gái này có vẻ không bình thường”.

Các sĩ quan cảnh sát ở Mỹ được khuyến khích mang vũ khí, thậm chí ngay cả khi không làm việc. Hiện giới chức vẫn từ chối bình luận về việc Mechler và Howard đã bắn bằng súng riêng hay súng công vụ.
Theo Đài Fox News, cảnh sát hiện vẫn chưa xác định được danh tính của người phụ nữ thiệt  mạng.
Đỗ Quyên (Theo RT)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI