Phi hành đoàn chuyến bay đi từ TP Atlanta, bang Georgia, đến TP Las Vegas, bang Nevada - Mỹ, vào sáng 19-8 (giờ địa phương) đã yêu cầu cặp đôi nói trên ngưng "làm bậy". Danh tính cặp đôi không được tiết lộ.

Phi hành đoàn đã báo cảnh sát sau khi cặp đôi nêu trên phớt lờ yêu cầu của họ. Máy bay đáp xuống TP Las Vegas vào sáng sớm 19-8. Cảnh sát đã nói chuyện với cặp đôi này và để họ đi sau khi cảnh báo.

Theo Las Vegas Review Journal, người phát ngôn Sân bay McCarran (Nevada) Michael Oram cho biết cặp đôi nêu trên được cho là "nằm lên nhau" trong suốt chuyến bay. "Dường như họ không thể kiểm soát được bản thân" – ông Oram cho hay.

Cặp đôi “hành sự” trên máy bay khiến cảnh sát phải can thiệp - Ảnh 1.

Một cặp đôi, danh tính không được công bố, bị cảnh sát cảnh báo vì "hành sự" trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines. Ảnh: Reuters

Không ai bị bắt giữ liên quan đến vụ việc.

Trung tá John Liberty, thuộc sở cảnh sát Las Vegas, cho biết: "Không ai trên chuyến bay muốn khởi kiện. Phi hành đoàn thậm chí còn không đưa ra tuyên bố, vì thế chúng tôi cũng không muốn xử lý. Danh tính của cặp đôi đã được xác định và toàn bộ thông tin sẽ được gửi đến Cục Điều tra Liên bang (FBI)". Ông Liberty khẳng định ông vẫn chưa biết được liệu cặp đôi có bị ghi hình rồi tung lên mạng hay không.

Người phát ngôn Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang (FAA) Ian Gregor khẳng định với News 3 Las Vegas rằng hành khách sẽ bị coi là vi phạm quy định của FAA nếu không tuân theo chỉ thị của phi hành đoàn.

Trong trường hợp này, FAA có thể đề xuất án phạt dân sự chống lại hành khách.

Cao Lực (Theo Daily Mail)