Cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất thế giới

Tin mới

24/12/2012 18:47

(NLĐO) - Dù chênh lệch tới hơn 40 cm nhưng thiếu nữ cao nhất thế giới và người yêu vẫn tự tin khoe hình ảnh tay trong tay dạo biển.


Elisany da Cruz Silva và người yêu đi dạo trên biển

Elisany da Cruz Silva, 17 tuổi, đến từ Brazil trở thành cô gái tuổi teen cao nhất thế giới với chiều cao khó tin – 2,07 m. 

Sở dĩ Elisany có chiều cao khác người là do khối u tồn tại trong tuyến yên chi phối sự tăng trưởng chiều cao. Hai năm trước, các bác sĩ đã loại bỏ khối u ra khỏi người giúp cô không cao thêm nữa.

Elisany cho biết lúc nhỏ vì quá cao nên cô không thể đi xe bus đến trường và thường xuyên bị bạn học trêu chọc.

Mẹ cô, bà Ana Maria Ramos, tâm sự: “Tôi muốn con bé bình thường như những thiếu nữ khác, vì tôi biết rằng đôi lúc nó sẽ cảm thấy mình khác người và ước được như họ”.


Elisany cùng mẹ và chị gái (trái) và tình yêu 1,64 của cô

Tuy nhiên, điều khiến Elisany được mọi người chú ý nhiều hơn cả chính là vì cậu bạn trai của cô - Francinaldo da Silva Carvalho, 22 tuổi chỉ cao 1,64 m.

Tuy chênh lệch tới hơn 40 cm, nhưng Elisany và Francinaldo không hề bận tâm về khoảng cách đó. Khi bạn bè hỏi làm cách nào để anh hôn được người yêu, Francinaldo nói rằng anh làm mọi cách.

Chàng trai chia sẻ: “Elisany cao và sở hữu một dáng dấp, khuôn mặt xinh đẹp. Tôi không ngại về việc có người yêu quá cao, cũng không quan tâm những gì mọi người xì xào về sự chênh lệch của chúng tôi”.


Francinaldo sẽ làm mọi cách để hôn được người yêu

Còn Elisany tâm sự về tình yêu của cô: “Điều khiến tôi yêu anh ấy chính là nhân cách, cách anh đối xử với những người thân của tôi và tôi”.

Khi được hỏi điều gì ở bạn trai khiến Elisany cảm thấy bất tiện nhất, cô dí dỏm tiết lộ đó là lúc hai người nắm tay đi chơi, cô cảm giác Francinaldo y như em trai hay con trai mình vậy. Hiện cô gái tuổi teen đang nuôi ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới.

Lê Thoa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI