Giới chức cho biết một nhân viên an ninh tìm thấy thi thể của một người đàn ông và một phụ nữ tại tòa nhà The Coronation ở khu vực Du Ma Địa, quận Du Tiêm Vượng ở phía Nam bán đảo Cửu Long, Hồng Kông vào lúc 6 giờ 23 phút.

Nguồn tin chính phủ cho biết người đàn ông, 30 tuổi, làm việc tại Sở Vệ sinh môi trường và Thực phẩm. Người phụ nữ, 29 tuổi, được cho là nhân viên tại Sở Thông tin.

Cả 2 sống trong căn hộ tầng 28 của tòa cao ốc sang trọng nêu trên.

Cặp vợ chồng rơi xuống từ tầng 28 của cao ốc sang trọng - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra tại khu căn hộ cao cấp The Coronation ở Hồng Kông. Ảnh: SCMP

Sau khi khám xét hiện trường, cảnh sát phát hiện một vũng máu và nhiều dấu chân dính máu từ phòng khách đến ban công, nơi cặp đôi rơi xuống.

"Cuộc điều tra sơ bộ tìm thấy một vũng máu trong phòng khách. Từ khu vực phòng khách ra ban công, xuất hiện các dấu chân dính máu được cho là của một người" – South China Morning Post dẫn nguồn cảnh sát cho biết.

Nguồn tin cảnh sát cũng cho biết hàng xóm nghe tiếng tranh cãi và đánh nhau của cặp đôi trước khi thi thể của họ được tìm thấy. Mâu thuẫn nhiều khả năng là do vấn đề gia đình, theo cảnh sát.

Cảnh sát khám xét căn hộ nhưng không tìm thấy người khác bên trong.

Cảnh sát còn tìm thấy các con dao ở bồn trong bếp nhưng chưa xác định được liệu chúng có được sử dụng làm hung khí tấn công hay không.

Không tìm thấy thư tuyệt mệnh tại hiện trường

Cao Lực (Theo SCMP)