xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS thưc phẩm

Talkshow: Sản xuất, tiêu dùng thực phẩm gắn với phát triển bền vững

Talkshow: Sản xuất, tiêu dùng thực phẩm gắn với phát triển bền vững

Báo Người Lao Động tổ chức talkshow với chủ đề "Sản xuất, tiêu dùng thực phẩm gắn với phát triển bền vững" vào sáng 8-11

3 doanh nghiệp thực phẩm ở TP HCM bị phạt 224 triệu đồng

3 doanh nghiệp thực phẩm ở TP HCM bị phạt 224 triệu đồng

(NLĐO) - 3 doanh nghiệp thực phẩm này bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt với số tiền 224 triệu đồng.

Chứng khoán trước giờ giao dịch 4-11: Vì sao lợi nhuận Petrolimex giảm mạnh?

Chứng khoán trước giờ giao dịch 4-11: Vì sao lợi nhuận Petrolimex giảm mạnh?

(NLĐO)- SK Group của Hàn Quốc đã bán xong 76 triệu cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan.

Chế biến tảo xoắn bằng công nghệ sấy thăng hoa có gì đặc biệt?

Chế biến tảo xoắn bằng công nghệ sấy thăng hoa có gì đặc biệt?

(NLĐO) - Sấy thăng hoa là quá trình tách ẩm (khử nước) nguyên vật liệu trong điều kiện chân không.

“Đất khỏe, sản xuất thực phẩm an toàn và con người sẽ khỏe”

“Đất khỏe, sản xuất thực phẩm an toàn và con người sẽ khỏe”

(NLĐO) - Cần có chiến lược tăng cường hữu cơ cho đất tầm nhìn đến năm 2050 bởi nếu đất khỏe, sản xuất thực phẩm sẽ an toàn, con người sẽ khỏe mạnh

Thông tin TP HCM lập đoàn kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm là giả

Thông tin TP HCM lập đoàn kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm là giả

(NLĐO) - Sở Y tế TP HCM đã có công văn gửi Công an thành phố để phối hợp điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Bất ngờ với 2 nhóm thực phẩm rất cần để tránh ung thư ruột

Bất ngờ với 2 nhóm thực phẩm rất cần để tránh ung thư ruột

(NLĐO) - Các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện 2 nguồn kháng nguyên thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa các khối u do ung thư ruột non.

Không để thực phẩm hư hỏng, hết hạn đến tay người dân vùng lũ lụt

Không để thực phẩm hư hỏng, hết hạn đến tay người dân vùng lũ lụt

(NLĐO) - Cục An toàn thực phẩm đề nghị kiểm soát an toàn thực phẩm, không để sản phẩm cứu trợ bị hư hỏng, hết hạn… đến tay đồng bào vùng lũ lụt

Người dân lại ùn ùn mua thực phẩm tích trữ, Bộ Công Thương khuyến cáo

Người dân lại ùn ùn mua thực phẩm tích trữ, Bộ Công Thương khuyến cáo

(NLĐO) - Bộ Công Thương khuyến cáo người dân bình tĩnh, nguồn hàng được đảm bảo và không tích trữ quá mức cần thiết để ưu tiên các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề do bão gây ra.

Bắt một nguyên chủ tịch Công ty Cổ phần Thuốc lá và Thực phẩm

Bắt một nguyên chủ tịch Công ty Cổ phần Thuốc lá và Thực phẩm

(NLĐO) - Ông Phạm Hồng Thuận, nguyên tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thuốc lá và Thực phẩm Bắc Giang, đã điều hành doanh nghiệp này thua lỗ kéo dài, không tổ chức Đại hội cổ đông thường niên, không thực hiện báo cáo tài chính, gây thất thoát tài sản nhà nước

Truy xuất thực phẩm khiến nhiều công nhân ở Vĩnh Long nhập viện

Truy xuất thực phẩm khiến nhiều công nhân ở Vĩnh Long nhập viện

(NLĐO) - Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long tạm đình chỉ hoạt động đơn vị cung cấp bữa ăn nghi ngờ gây ngộ độc

Thưởng thức món ngon thế giới trong 3 ngày tại TP HCM

Thưởng thức món ngon thế giới trong 3 ngày tại TP HCM

(NLĐO)- Rất nhiều món ngon của Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan… đang được trình diễn, mời dùng thử tại triển lãm chuyên ngành về thực phẩm – đồ uống ở quận 7, TP HCM

TÔI LÊN TIẾNG: Phải chặn đứng thực phẩm bẩn "đầu độc" người dân!

TÔI LÊN TIẾNG: Phải chặn đứng thực phẩm bẩn "đầu độc" người dân!

(NLĐO) - Chỉ qua kiểm tra ngẫu nhiên các tiệm bánh mì, Sở Y tế Khánh Hòa đã phát hiện 11 mẫu rau (11/21 mẫu) dương tính với thuốc trừ sâu, 6 mẫu thực phẩm khác dương tính với vi khuẩn Salmonella.

Xuống kiểm tra bể ngâm thực phẩm, 2 người ngộ độc nguy kịch

Xuống kiểm tra bể ngâm thực phẩm, 2 người ngộ độc nguy kịch

(NLĐO) - Chí ít phút xuống bể chứa ngâm thực phẩm sau thời gian dài không sử dụng, cả hai người bị ngạt khí, ngộ độc, nằm bất động dưới sàn

Nên sử dụng, bảo quản thực phẩm chế biến sẵn trong bao lâu?

Nên sử dụng, bảo quản thực phẩm chế biến sẵn trong bao lâu?

(NLĐO) - Người tiêu dùng có thể nhận biết được hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm chế biến sẵn trên bao bì. Với thực phẩm đã mở, chỉ nên sử dụng trong một tuần sau đó

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo