Cặp voi nghiêng mình đỡ xe tải khỏi bị lật nhào

Tin mới

26/03/2015 10:44

(NLĐO) – Một chiếc xe tải chở 3 con voi từ TP New Orleans, bang Louisiana đến TP Dallas, bang Texas – Mỹ hôm 24-3 bị mắc kẹt trong vũng bùn và may mắn không bị lật nhào do được 2 trong số 3 con vật “cứu hộ”.

Sở cảnh sát TP Natchitoches, thuộc bang Louisiana, kể lại vụ việc hy hữu kể trên. Hôm 24-3, họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp về một chiếc xe tải 18 bánh bị mắc kẹt trong vũng lầy. Khi lực lượng cứu hộ tới nơi, họ kinh ngạc khi nhìn thấy 2 con voi đang ghé mình đỡ cho chiếc xe khỏi bị lật xuống bùn.

 

 

Hai chú voi đỡ chiếc xe tải khỏi bị lật nhào. Ảnh: AP

Hai chú voi đỡ chiếc xe tải khỏi bị lật nhào. Ảnh: BBC, AP

 

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết vụ tai nạn xảy ra lúc 7 giờ (giờ địa phương). Chiếc xe bị trật bánh khỏi đường cao tốc gần làng Powhatan. Nhận thấy chiếc xe nghiêng dần về phía một con mương, người tài xế dẫn 2 con voi ra đỡ chiếc xe và chúng ở nguyên vị trí cho tới khi lực lượng cứu hộ tới giải quyết.

Cuối cùng, chiếc xe tải được kéo ra khỏi vũng bùn và 2 con voi có thể nghỉ ngơi.

 

Chiếc xe tải sau đó được "giải cứu'. Ảnh: BBC

 

Những cơn mưa gần đây ở bang Louisiana khiến nhiều con đường trở nên lầy lội, dễ gây trật bánh cho các phương tiện tham gia giao thông. Nhà chức trách địa phương cảnh báo người dân nên cẩn thận khi di chuyển trên các tuyến đường cao tốc vì trơn trượt.

 

Nguồn: BBC

P.Nghĩa (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI