Ông Permsak Petprasert, 50 tuổi, bị bắt tại ngôi nhà thuê ở Soi Bang Tan, huyện Ban Pong – Thái Lan hôm 23-7 và bị buộc tội hành hung người khác. Nạn nhân được xác định là ông Suwit Thipjantha, 39 tuổi.

Theo báo The Bangkok Post, ông Permsak quen biết ông Suwit khoảng 1 tháng trở lại đây khi người này đồng ý phụ sơn một chiếc xe buýt tại nhà máy ở Ban Pong. Ông Permsak đã cho ông Suwit về nhà mình ở vì họ là đồng hương ở tỉnh Trang.

Cắt của quý người phụ việc để... bảo vệ vợ - Ảnh 1.

Căn nhà của ông Permsak. Ảnh: The Bangkok Post

Tối 21-7, ông Permsak, ông Suwit và một người khác ngồi uống rượu tại nhà. Sau đó, ông Permsak và người bạn kia đi mua thêm rượu, để ông Suwit ở lại. Lúc này, vợ của ông Permsak, bà Tin, 52 tuổi, đang ngủ.

Khi trở về, ông Permsak nhìn thấy vợ mình chạy ra khỏi nhà trong trạng thái hoảng hốt và nhìn thấy ông Suwit bước ra khỏi phòng ngủ của vợ mình, trên người chỉ mặc chiếc quần đùi. Ông Permsak liền nhào tới đánh gục cấp dưới rồi dùng dao gọt trái cây cắt bỏ dương vật của ông Suwit – lúc ấy đã bất tỉnh và ném vào một bụi cây gần đó.

Ông Permsak cho biết mình đã nhờ hàng xóm đưa ông Suwit đến bệnh viện.

Bà Tin nói với cảnh sát rằng ông Suwit say rượu và bước vào phòng, sờ vào cánh tay của bà. Bà chạy ra ngoài đúng lúc người chồng trở về.

Cảnh sát yêu cầu ông Permsak dẫn họ đến nơi ông ném bỏ dương vật nhưng không thể tìm thấy. Họ cho rằng một con chó đã tha nó đi mất.

Phạm Nghĩa (Theo The Bangkok Post)