Cậu bé tên Danny Fitzpatrick, học ở Trường Holy Angels Catholic, viết một bức thư kể lại chuyện mình nỗ lực chống lại hành vi bắt nạt nhưng thất bại. Bức thư được gia đình Danny Fitzpatrick đăng tải trên mạng xã hội Facebook ngày 12-8 trong nỗ lực thu hút sự chú ý của dư luận đối với tình trạng bắt nạt tại học đuòng.

“Họ bắt nạt tôi. Họ đã làm điều đó liên tục cho đến khi tôi buộc phải bước vào cuộc chiến" - Danny Fitzpatrick viết về những người bạn cũ của mình. Sau trận ẩu đả, Danny bị gãy ngón tay út nhưng các giáo viên từ chối giúp đỡ. "Thầy cô không chịu làm gì cả" - cậu bé phàn nàn trong bức thư.

Cậu bé Danny đã tự tử vì bị bắt nạt. Ảnh: Facebook

Cha mẹ của Daniel Fitzpatrick. Ảnh: New York Post

Nạn nhân nhỏ tuổi này kể rằng ban đầu khi mới vào trường mọi chuyện rất tốt đẹp nhưng dần chuyển sang ác mộng. Cậu bị những kẻ bắt nạt liên tục chế giễu. Sau khi bị gãy ngón út, cậu cố gắng nói với các giáo viên nhưng chỉ một giáo viên quan tâm đến cậu. "Cô ấy là một giáo viên tốt bụng nhất. Cô ấy hiểu và làm một vài điều giúp tôi nhưng sự giúp đỡ này không kéo dài" - Danny chia sẻ trong lá thư.

Một người bạn của gia đình Danny Fitzpatrick cho biết cậu bé là nạn nhân của nạn bắt nạt nhưng các giáo viên không hành động đủ để giúp đỡ.

Đám tang cậu bé xấu số trên dự kiến diễn ra trong ngày 15-8.

M.Khuê (Theo New York Post)