Cậu bé ngộ nghĩnh trong Nhà Trắng

Tin mới

10/09/2014 16:00

(NLĐO) – Trong khi nói chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng hồi tháng 6, một nhân viên đặc vụ cùng vợ không hề hay biết cậu con trai đang hành động ngộ nghĩnh trên chiếc ghế đi-văng kế bên

Bức ảnh vui nhộn được nhiếp ảnh gia Lawrence Jackson chụp vào ngày 23-6 tại Phòng Bầu dục. Trong ảnh, cậu bé (khoảng 5-6 tuổi) úp mặt xuống chiếc ghế đi-văng và quẫy 2 chân trong không trung.

Cha mẹ cậu đang đứng ngay bên cạnh cùng với Tổng thống Barack Obama, bắt tay và chuyện trò vui vẻ. Hai người dường như không để ý tới cậu con trai của họ. Có vẻ buồn chán hoặc muốn gây sự chú ý, cậu bé đã hành động một cách ngộ nghĩnh và lọt vào ống kính máy ảnh.

Bức ảnh ngộ nghĩnh của cậu bé. Ảnh: Flickr
Bức ảnh ngộ nghĩnh của cậu bé. Ảnh: Flickr

Bức hình sau đó được Jackson đăng tải trên mạng chia sẻ ảnh Flickr của Nhà Trắng và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chắc hẳn cậu bé cũng không ngờ được rằng khoảnh khắc hiếm hoi kể trên sẽ là dấu ấn đáng nhớ trong suốt cuộc đời sau này của cậu.

Hồi năm 2012, Tổng thống Obama cũng xuất hiện trong bức hình với cậu bé Nicholas Tamarin (3 tuổi), con trai một cố vấn của ông. Nhà lãnh đạo Mỹ tỏ ra vui vẻ và chơi đùa với cậu bé. Mặc bộ đồ Người Nhện, Tamarin chỉ tay về phía Tổng thống Obama, ý ra hiệu đầu hàng. Ông chủ Nhà Trắng liền phụ họa theo, giơ hai tay lên quá đầu và khuôn mặt thất vọng vì “bị bắt”.

 

Tổng thống Obama bị cậu nhóc Người Nhện bắt. Ảnh: Flickr
Tổng thống Obama bị cậu nhóc Người Nhện "bắt". Ảnh: Flickr

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Pete Souza sau khi đăng tải đã trở thành một trong các bức ảnh được yêu thích nhất năm 2012.

Ngoài những khoảnh khắc hài hước kể trên, Tổng thống Obama còn rất nhiều cuộc gặp gỡ thú vị với trẻ em, như chạy đua với con trai một cố vấn an ninh quốc gia ở hành lang Nhà Trắng năm 2013 hay tình huống trêu đùa một bé gái mặc nhầm đồng phục nam ở một ngôi trường tiểu học Bắc Ireland.

P.Nghĩa (Theo New York Post, News.com.au, Sky News, NBC Connecticut)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI